PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn

0
22

3 cô gái đạt được danh hiệu cao nhất ở Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã có những chia sẻ thú vị sau khi đăng quang.

Đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức khép lại và chọn ra được top 3 vô cùng xứng đáng gồm Quán quân Trân Đài (TĐ) – Á quân 1 Lương Mỹ Kỳ (LMK) – Á quân 2 Tường Vi (TV). Cũng từ đây, cuộc đời của 3 cô gái này sẽ chính thức bước sang 1 trang mới, trong đó Trân Đài & Lương Mỹ Kỳ sẽ chắc suất đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế.

Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 chia sẻ sau khi đăng quang

PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 2.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 3.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 4.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 5.

Cùng trò chuyện với top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau khi đăng quang nhé!

"Em thực sự rất hạnh phúc vì khoảnh khắc này, ánh đèn này, sân khấu này là nơi em thuộc về. Đây chính là niềm tự hào của em…"

Xin chào Trân Đài, Mỹ Kỳ và Tường Vi, các bạn có thể chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang những ngôi vị cao nhất của Đại Sứ Hoàn Mỹ không?

: Hôm đó, chương trình ghi hình tới tận 12 giờ khuya còn mình thì không ngủ đươc, thức luôn tới 6 giờ sáng luôn. Đó là một ngày rất hạnh phúc, dù chỉ ngủ được 3 tiếng thôi nhưng khi thức dậy thì cảm xúc vẫn vẹn nguyên.

MK: Bản thân mình cảm thấy rất hạnh phúc. Trước khi bước vào cuộc thi, mình đặt ra mục tiêu phải vào top 3. Cảm giác sướng nhất của mình chính là khi được nắm tay chị Đài và được xướng tên ở ngôi vị Á quân 1 cũng như được ba mẹ đứng phía dưới chứng kiến. Điều đó làm mình cảm thấy mãn nguyện.

TV: Mình thấy rất bất ngờ và vỡ òa luôn. Khi đi thi, mình chỉ mong được come out (công khai giới tính), vượt qua vòng casting và vô top thôi. Mình biết bản thân là một trang giấy trắng, từ con số 0 đi lên. Bạn mình thường trêu rằng mình là người "tay không bắt giặc", đạt được vị trí này là quá được rồi. Mình cũng tự cảm thấy hài lòng với bản thân vì chương trình đã cho mình một vị trí phù hợp.

Các bạn cảm thấy thế nào khi phải giữ bí mật về kết quả suốt một tuần vừa qua?

: Mình cảm thấy hơi tiếc nhưng đây là quy định bảo mật của chương trình nên phải tuân thủ thôi. Bạn bè của mình thì nhắn tin động viên: "Đêm Chung kết phải cố gắng nha! Phải catwalk thật đẹp và bứt phá hơn nữa" vì mọi người không hề biết là mình đã thi xong rồi (cười).

MK: Đối với mình, đây cũng là điều tốt vì sau khi ghi hình chúng mình có thời gian để nghỉ ngơi trước khi bước vào nhiều lịch trình dày đặc.

TV: Bạn bè mình có nhắn tin hỏi han về Chung kết mà tính mình thì hậu đậu, suýt nữa đã nhắn tin báo có giải rồi. May mắn là kịp nhớ ra và xóa đi. Cảm xúc lúc đó rất thăng hoa nhưng phải kiểm soát vì đó là một tiêu chí của chương trình. Dù mình đã soạn tin nhắn ra và tính sẽ gửi đi nhưng phải nhanh tay xóa.

Sau đêm chung kết, lịch trình của các bạn có nhiều thay đổi không?

: Mình nghĩ sau đêm Chung kết, top 3 chúng mình sẽ trực thuộc công ty của chị Hương Giang, vì vậy cần chuẩn bị sức khỏe và tinh thần để nhận lịch trình.

TV: Các thí sinh thường nghĩ sẽ được nghỉ ngơi sau chương trình nhưng khi trở về nhà, ban tổ chức có gửi cho mình rất nhiều lịch trình. Mình phải thở một cái để chuẩn bị tinh thần hôm sau bắt đầu công việc.

MK: Đối với riêng mình, khi nhận được giải thưởng, mình chỉ muốn nhìn xuống dưới để tìm cha mẹ, không biết họ đã chen lên thế nào giữa đám đông khán giả. Hôm đó, mình về nhà rất khuya và chứng kiến cha mẹ khóc rất cảm động nên thấy vô cùng hạnh phúc. Những ngày vừa qua, mình ngủ rất ngon vì mình đã đặt rất nhiều tâm huyết và cuộc thi này và đạt được kết quả tốt.

PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 6.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 7.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 8.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 9.

Gia đình có đến xem ủng hộ 3 bạn không?

: Ba mình có đến coi, cháu của mình cũng chạy lên sân khấu chúc mừng. Mỹ Kỳ và Tường Vi còn được vào trong cánh gà còn riêng mình phải đứng chính giữa để chụp hình. Ba đứng ngay trước mặt, từ xa mình cũng thấy ba đang khóc nhưng phải cố kìm nén vì còn rất nhiều phóng viên xung quanh nữa.

Mình chỉ có ba tới xem thôi còn mẹ mình bị đau chân, cũng đang bệnh nữa nên không thể tham dự. 1 giờ sáng hôm đó, mẹ có gọi cho mình và hỏi: "Mẹ có thể nói chuyện với con một chút được không?". Mình muốn gửi lời cảm ơn tới mẹ vì dù đang ốm đau nhưng vẫn cố gắng gọi điện cho mình.

TV: Mình có hơi buồn khi đến lúc nhận danh hiệu, thấy bố mẹ đang cầm hoa đứng ngay trước rồi mà không thể chạm tới. Mình rất muốn nắm tay ba mẹ và nói rằng: "Con đã làm được rồi" nhưng phải ở lại trả lời phỏng vấn. Lúc đó, mình có với xuống và nói ba mẹ về nghỉ ngơi vì cũng khuya rồi.

Mình đã đổ bệnh trong những ngày nước rút. Sau đêm Chung kết, mình rất mệt, phải truyền nước. Tuy nhiên, sau đó, mình cố gắng lấy lại tinh thần vui tươi, đi sang nhà ba mẹ để nấu cơm và cùng cả nhà ôn lại những kỷ niệm.

Quay trở lại đêm chung kết của Đại Sứ Hoàn Mỹ, có thể thấy các bạn là 3 thí sinh được khán giả gọi tên nhiều nhất. Cảm xúc của các bạn lúc đó ra sao?

MK: Mình thấy may mắn khi được mọi người yêu mến và quan tâm kể cả trước và sau khi chuyển giới. Ngày hôm đó, khán giả dành cho mình rất nhiều tình cảm. Tình trạng sức khỏe của mình trước đêm thi chỉ đạt khoảng 80% thôi, tất cả ê-kíp đều khuyên mình cố gắng để không phụ lòng cha mẹ và khán giả đã trông mong suốt thời gian qua. Trong 2 năm vừa qua, đây là danh hiệu đầu tiên mà mình nhận được.

: Mình không nghĩ bản thân lại nhận được tình cảm quá lớn từ khán giả tới vậy. Mình từ Mỹ trở về với mong muốn đối diện với bản thân. Sau cuộc thi, mình nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả.

Trong cánh gà, mình đã bật khóc và nói với người bạn thân rằng: "Em thực sự rất hạnh phúc vì khoảnh khắc này, ánh đèn này, sân khấu này là nơi em thuộc về. Đây chính là niềm tự hào của em. Dù em không đạt danh hiệu giải nhất thì đây cũng là nơi để em nói lên tiếng nói của mình". Thực sự cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã tạo ra một sân chơi rất uy tín. Ban giám khảo đã rất công tâm để lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng, giúp chúng mình trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức. Nếu như kém may mắn hơn và không đoạt giải, mình cũng rất hạnh phúc.

TV: Mình thì đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trước giờ, mình chỉ là một cô gái hết sức bình thường. Khi tham gia cuộc thi, mình không ngờ lại nhận được nhiều sự ủng hộ tới vậy. Đêm Chung kết mình chỉ mời gia đình và bạn bè thân thiết. Mình cũng nghĩ chỉ được nhận hoa từ những người này thôi nhưng khi vừa bước lên thì được khán giả gọi tên nhiệt liệt.

Khoảnh khắc mình nhớ nhất chính là khi MC nói trên sân khấu không phải là top 5 mà là top 6 thì cả khán đài hô tên mình. Lúc đó, mình như muốn vỡ òa vì không nghĩ mọi người kì vọng nhiều vào mình đến vậy. Sau khi biết kết quả và được khán giả ủng hộ, mình thấy rất hân hoan và muốn cảm ơn mọi người rất nhiều.

LươngMỹ Kỳ từng chia sẻ về khoảnh khắc nắm tay của top 2 chương trình. Điều này khiến khán giả nhớ tới bạn với hình ảnh trong Người Bí Ẩn. Bạn còn nhớ về kỉ niệm này không?

MK: Có chứ. Mình là một fan của cuộc thi Hoa hậu, đặc biệt là chị Thùy Lâm và cô Võ Hoàng Yến. Mẹ mình làm thợ may nên mình hay lấy vải quấn lên người để giả làm Hoa hậu. Mình thích cảm giác được nắm tay và tất cả mọi người đều nhìn mình. Trong chương trình Người Bí Ẩn, mình nắm tay bạn cùng chơi để truyền động lực cho nhau. Mình cũng không tưởng tượng được khoảnh khắc này lại lặp lại ở Đại Sứ Hoàn Mỹ.

"Nếu không có câu hỏi của chị Minh Tú, mình sẽ không có động lực để cố gắng hơn nữa"

Trong đêm Chung kết, 3 bạn hài lòng với phần thi nào nhất?

: Mình hài lòng với phần thi khó nhất là thi trang phục dạ hội. Mình phải mang đôi guốc cao và muốn thử thách bản thân phải vượt qua. Mình phải mặc một chiếc váy dài, bước qua 8 bậc thang cao, chỉ sợ không biết xử lý trang phục ra sao.

Khi mình bước tới bậc 3 là đôi chân đã cứng đơ rồi vì tâm lý hồi hộp, run sợ. Mình phải đứng tại chỗ 3 – 4 giây, lấy lại bình tĩnh bằng nụ cười và cố gắng thực hiện phần thi. Đó là áp lực và cũng là phần thi mình thích nhất vì mình đã vượt qua thử thách.

MK: Trong các cuộc thi, phần thi ứng xử là phần mình thích nhất vì đây là phần có tính đánh giá và quyết định cao. Sau khi nghe câu hỏi, mình biết từ "who" và cụm từ "in my life" và suy đoán về người đã mang lại ảnh hưởng với mình nhiều nhất trong cuộc sống. Thời gian cười sẽ là lúc để mình suy nghĩ, sau đó mới trả lời câu hỏi.

Mình thích nhất phần thi bikini vì những người bạn thường nói rằng đây là phần thi khoe hình thể và sự tự tin, phóng khoáng của một người phụ nữ trên sân khấu.

So với phần thi ứng xử trong vòng loại của huấn luyện viên Minh Tú, Tường Vi đã thể hiện tốt hơn trong đêm Chung kết rất nhiều. Bạn đã cải thiện hạn chế này của mình ra sao?

TV: Ban tổ chức luôn dành cho các thí sinh thời gian để rèn luyện. Nhờ thử thách của chị Minh Tú, mình đã có thể trả lời tại đêm chung kết trôi chảy và tự tin hơn. Mình muốn gửi lời cảm ơn chị. Nếu không có câu hỏi của chị, mình sẽ không có động lực để cố gắng hơn nữa.

Trân Đài từng được nhiều khán giả so sánh với Demi-Leigh Nel-Peters. Trong đêm Chung kết, bạn cũng có phần thể hiện trang phục khá giống với nhân vật này. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn không?

: Mình nghĩ hình ảnh thì có thể học hỏi được nhưng mình luôn cố gắng trau dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân. Mình cũng thích đặt ra nhiều thử thách để tự vượt qua vì những vòng trước, mình gặp rất nhiều áp lực và chưa có cơ hội để thể hiện mình.

Lương Mỹ Kỳ từng nói bạn tham gia chương trình với tư cách là Lương Mỹ Kỳ. Tuy nhiên, vẫn có khán giả nhớ tới bạn với hình ảnh học trò của Võ Hoàng Yến và được ưu ái nhiều. Bạn nghĩ sao về điều này?

MK: Như mình đã chia sẻ ngay từ tập 1 phát sóng, mình tin vào sự công tâm và nghiêm khắc của cô Võ Hoàng Yến. Dù ở bất cứ chương trình nào, cô Yến đều không có sự thiên vị là học trò hay gà cưng. Không chỉ riêng mình, cũng có những thí sinh tham gia là học trò của cô Hoàng Yến, mình nghĩ đây là một điều đơn giản. Cô là người luôn đạt nhiều tâm huyết cho học trò. Ngày đi casting, mình rất bất ngờ khi cô ngồi ở vị trí ban giám khảo chứ không hề biết trước điều này.

Top 2 của chương trình sẽ tham dự các cuộc thi quốc tế, còn Tường Vi thì sao, bạn đã có kế hoạch gì sau khi đăng quang chưa?

TV: Mình sẽ cố gắng trau dồi kiến thức và tỏa sáng tại quê nhà. Khi đã bước tới tập 4, 5 của chương trình, mình đã rất khát khao được đi thi quốc tế rồi và quyết chiến rất nhiều. Khán giả cũng có thể thấy được sự tỏa sáng của mình trong đêm Chung kết đúng không ạ? Đương nhiên, phải có khát khao và động lực thì mới có thể làm được điều đó. Cũng có thể do cái duyên chưa tới, tuy nhiên mình sẽ cố gắng tỏa sáng ở một sân chơi khác, một môi trường khác.

PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 10.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 11.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 12.

Các bạn cảm thấy sao khi vướng vào những ồn ào dù chỉ mới là thí sinh?

TV: Khi đi thi, mình không nghĩ tới những trường hợp như vậy. Có những thông tin, ý kiến bắn thẳng vào tim mình khiến mình rất đau lòng. Nhiều đêm, mình nhắm mắt lại thôi là nước mắt đã chảy ra và không thể ngủ được. Thậm chí, mình có nhắn tin cho ban tổ chức rằng muốn bỏ thi và… đi tu.

Khi đó, mình còn bỡ ngỡ quá và cảm thấy mình không làm gì sai hết, đó chỉ là cảm xúc nhất thời của bản thân thôi. Mình không đi chửi bới, gây chiến với ai, cũng chẳng làm gì quá đáng với thuần phong mỹ tục. Mình là một người mới bước vào nghề, chưa thể kiểm soát cảm xúc thì khóc thôi. Mình đặt tâm huyết nhiều thì mình khóc nhiều, còn những bạn không đặt nhiều tâm huyết thì họ không khóc. Mình coi đó là cảm xúc riêng nhưng lại bị đả kích rất nhiều. Qua từng ngày, mình phải cố gắng làm quen với việc đó. Tới giờ, mình đã dần quen hơn rồi.

: Không sao đâu. Mình là người chuyển giới, đã từng vượt qua rất nhiều thị phi và đau đớn nên cứ lấy đó làm động lực để cố gắng.

Theo như mình nghĩ, cuộc thi nào cũng sẽ có mặt tích cực và tiêu cực từ dư luận. Mình luôn cảm nhận những điều tích cực, còn những điều tiêu cực thì không quan tâm. Cuộc thi năm nay rất quy mô và hoành tráng, ban giám khảo và ê-kíp chương trình cũng rất tâm huyết. Mọi người hãy nhìn nhận sự cố gắng của rất nhiều người đã tạo ra cho cộng đồng LGBT, chứ không phải chỉ ba người chúng mình ở đây.

Được biết, Tường Vi từng bỏ nhà đi năm 17 tuổi và phải sống bươn trải vất vả. Khi bạn có được danh hiệu Á quân, bạn cảm thấy thế nào?

TV: Mình cứ nghĩ sau cuộc thi sẽ được thảnh thơi, đi du lịch đây đó với gia đình và bạn bè nhưng không phải vậy. Trước đêm thi Chung kết, sức khỏe mình đi xuống nhiều nhưng vẫn phải tiếp tục chạy theo chương trình. Mình phải theo lịch trình của ban tổ chức để thực hiện những công việc của công ty. Mình thấy đây là một sức nặng tích cực. Mình thích được làm những việc mình yêu thích, phải đắn đo, mệt mói và suy nghĩ về nó chứ không phải những việc chân tay ngày xưa, phải làm để kiếm tiền. Điều này khiến mình rất vui.

Trước đây, khán giả biết tới Mỹ Kỳ với hình ảnh một nhân vật giải trí trên các gameshow. Hiện tại, bạn đã đăng quang ngôi vị Á quân 1 của một cuộc thi sắc đẹp. Bạn có ý định tham gia showbiz bằng các hoạt động khác không?

MK: Mình được khán giả đánh giá là một gương mặt hoàn toàn cũ với các gameshow giải trí. Tuy nhiên, mình lại là một nhân tố mới trong các cuộc thi sắc đẹp. Danh hiệu Á quân 1 là cột mốc đánh dấu năm 21 tuổi của mình. Mình sẽ cố gắng hơn nữa vì bản thân còn nhiều ước mơ chưa thực hiện được. Mình phải cố gắng để cảm thấy được "đã" trong thời thanh xuân tuổi trẻ.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế sẽ diễn ra vào tháng 3. Trân Đài có cảm thấy thời gian khá gấp rút với bạn khi phải trau dồi thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng không?

: Sau cuộc thi, mình đã học được rất nhiều kiến thức cho bản thân. Mình nghĩ trong 2 tháng tới cần phải tập luyện rất nhiều vì mình có nhiều thiếu sót. Mình mong bản thân sẽ chuẩn bị thật sẵn sàng trước ngày lên đường tới Thái Lan tham gia đấu trường quốc tế.

MK: Mình hy vọng chị Đài sẽ giữ gìn sức khỏe, thi đấu tại Thái Lan với một tinh thần tốt vì lúc đó, truyền thông sẽ tập trung vào chị rất nhiều, sẽ có cả những ý kiến tích cực và tiêu cực. Chị cứ thoải mái để giữ tinh thần bình tĩnh, đối diện với những thử thách phía trước.

Giây phút nắm tay, mình có nói với chị Đài là: "Chị qua Thái Lan trước đi, nhớ chừa chỗ khách sạn cho em. Em sẽ bay qua ủng hộ chị trước đêm Chung kết".

: Thiếu một câu rồi: "Chị nhớ trả tiền khách sạn".

MK: Thôi, tiền bạc thì vui vẻ thôi, đừng đưa lên sóng chị ơi (cười).

Còn Mỹ Kỳ thì sao? Bạn có 1 năm để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế, vậy bạn đã chuẩn bị hành trang cho mình thế nào?

MK: Sẽ có những khán giả nghĩ thời gian 1 năm chuẩn bị là may mắn với mình. Tuy nhiên, mình nghĩ mình không "khỏe" đâu vì trong khoảng thời gian này mình sẽ phải học tiếng Anh, tiếng Thái. Thêm vào đó là những kỹ năng catwalk, trình diễn trên sân khấu. Mình sẽ cố gắng trau dồi kiến thức thật tốt để mang lại một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

"Mình chỉ đưa ra một dẫn chứng như vậy thôi, chứ không đi lấy tiền của ai vì lấy cũng có để làm gì đâu"

Sau khi đăng quang 3 ngôi vị cao nhất, khán giả luôn dành sự quan tâm tới những dự án cộng đồng của các bạn. Các bạn có thể chia sẻ thêm về những dự án của riêng mình không?

: Theo mình, cuộc sống ngoài kia còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Mình thấy bản thân rất may mắn khi nằm trong top 3 xuất sắc nhất của chương trình. Mình muốn chia sẻ một phần may mắn này tới những người chuyển giới lớn tuổi và trẻ em cơ nhỡ – những người đang kém may mắn hơn mình.

Mình đã thành lập một trang Fanpage vì cộng đồng LGBT. Nếu mọi người có gặp những câu chuyện về trẻ em bị kì thị ở trường học, chán học hay bỏ học thì hãy theo dõi Fanpage này. Mình sẽ liên lạc tới các tổ chức và truyền tải những thông điệp ý nghĩa qua kênh YouTube cá nhân để chia sẻ những nguồn năng lượng tích cực, giúp các em có thêm sức mạnh và niềm tin để thành công trong cuộc sống.

Trong tập dự án cộng đồng, Tường Vi có gặp một số khó khăn cũng như bị hiểu lầm. Hiện tại, bạn nghĩ mình cần phải cải thiện thêm điều gì?

TV: Có thể mọi người đang hiểu lầm mình, tuy nhiên mình nghĩ đây là một dự án rất thích hợp và cần thiết cho những bạn vừa phẫu thuật chuyển giới xong. Khi họ trở về nước và không có kiến thức tốt, không tìm được nơi điều trị phù hợp thì dễ mắc sai lầm giống mình ngày xưa. Mình chỉ mong muốn tạo ra một nơi giúp các bạn không mất nhiều tiền giống như mình đã từng.

Mọi người hãy thử nghĩ xem, nếu trong gia đình bạn có người mắc bệnh, liệu bạn có dốc hết sức, thậm chí đi vay tiền để chữa trị và cứu sống thành viên đó hay không. Mình chỉ đưa ra một dẫn chứng như vậy thôi, chứ không đi lấy tiền của ai vì lấy cũng có để làm gì đâu. Mình không kiếm sống bằng những công việc đó. Đó chỉ là một ví dụ nhưng không may lại khiến mọi người hiểu lầm.

Trong đêm Chung kết, chị Đài có nói sẽ dành 50% tiền thưởng cho dự án cộng đồng và mình cũng muốn đóng góp một phần tương ứng để thực hiện chung với chị.

MK: Mình đã chia sẻ ngay từ đầu, dự án "Cửa hàng cầu vồng" đang được thực hiện. Chắc chắn, sẽ có thêm những người bạn giúp đỡ mình vì đồ đạc từ nhiều nơi sẽ được gom lại và chia sẻ tới những cô chú, anh chị trong cộng đồng LGBT đang gặp khó khăn.

Dự án thứ 2 mang tên "Câu chuyện của tôi". Mình nghĩ để hoàn thành dự án thì cần có thêm nhà tài trợ. Một dự án nữa, cũng là hy vọng của mình với một người bạn Thái Lan là một ngày nào đó, ngôi nhà Tiffany sẽ được đặt tại Việt Nam. Mình hy vọng xã hội sẽ có một tư duy tích cực về cộng đồng LGBT và người chuyển giới.

PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 13.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 14.
PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn - Ảnh 15.

Cảm ơn những chia sẻ của Trân Đài – Mỹ Kỳ và Tường Vi. Chúc 3 bạn sẽ ngày càng thành công hơn trong tương lai!

Bài trướcBỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
Bài tiếp theoNhã Phương lần đầu công khai gần hết diện mạo ái nữ, hé lộ luôn lời Trường Giang ‘tố’ vợ cực… tình giữa đêm gala WeChoice 2020?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận