Quá hot: Ik Jun – Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11!

0
20

Sau tất cả, các cặp đôi đã yêu nhau say đắm ở Hospital Playlist 2 tập 11. Đúng là chờ đợi bao lâu cũng đáng mà!

Hospital Playlist 2tập 11 vừa mở đầu đã tiết lộ danh tính của người bị tai nạn ở tập trước chính là "thánh làm màu" Lee Ik Jun (Jo Jung Suk). Anh bị đánh vào đầu đến xuất huyết nhưng may mắn thay chỉ bị chấn thương nhẹ và cần ở lại bệnh viện theo dõi vài ngày là ổn.

Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 1.
Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 2.
Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Hospital Playlist 2 tập 11 đã làm rõ nguồn cơn vì sao Song Hwa (Jeon Mi Do) từ chối lời tỏ tình của Ik Jun. Nguyên nhân là vì 20 năm trước, Song Hwa dự định hẹn gặp và tặng quà sinh nhật cho Ik Jun nhưng anh chàng lại từ chối và bảo có hẹn đi xem mắt. Ở một diễn biến khác, hội F5 hết lòng lo lắng cho cậu bạn thân, tất nhiên Song Hwa là người nóng lòng hơn ai hết. Vì thế cô đã quyết định ngủ lại phòng ICU để theo dõi tình hình sức khỏe Ik Jun.

Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 5.
Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 6.

Mới nằm chưa bao lâu mà Ik Jun giờ đã sẵn sàng tái xuất giang hồ rồi nhá!

Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 7.

Jeong Won tâm sự cùng mẹ về chuyện hẹn hò với Gyeo Wool

Ở một diễn khác của Hospital Playlist 2 tập 11, thuyền nhà Gấu đã "tằng tằng" ra khơi vì Seok Hyung (Kim Dae Myung) đích thân xác nhận rằng mình với Min Ha (Ahn Eun Jin) đang hẹn hò khi bị quý bà Rosa "bắt quả tang". Ngoài ra, Seok Hyung cũng đã tâm sự với Jeong Won (Yoo Yeon Seok) rằng kế hoạch đi Mỹ của anh chẳng qua là để qua mắt bà mẹ khó tính. Trở lại bệnh viện Yulje, Min Ha bị người nhà của bệnh nhân chỉ trích, tuy nhiên lỗi này vốn dĩ phát sinh từ cô thực tập sinh Eun Won.

Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 8.
Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 9.
Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 10.

Hội F5 nô nức đi thăm bệnh Ik Jun

Sau tất cả, Ik Jun đã chính thức xuất viện, anh thậm chí còn cất công đợi Song Hwa phẫu thuật xong rồi mới trở về quê. Bước ngoặt lớn nhất Hospital Playlist 2 tập 11 là khi Seok Hyung hẹn Min Ha đánh lẻ và chính thức tỏ tình với cô. Chàng Gấu còn khẳng định rằng Min Ha không cần phải tỏ tình nữa vì giờ đây anh đã dành trọn tình cảm cho cô mất rồi. Ngoài ra, Seok Hyung còn lén dùng tiền của cậu bạn thân Ik Jun để mua đồ ăn "tẩm bổ" cho cô người yêu.

Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 11.
Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 13.

Sau tất cả thì món quà của Song Hwa cũng đã đến tay Ik Jun, vậy là lần này anh chị không lỡ nhau nữa rồi!

Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 14.

Bác sĩ Ahn Chi Hong bất ngờ làm cameo ở Hospital Playlist 2 tập 11

Hospital Playlist 2 tập 11 khép lại bằng một phân cảnh không thể hạnh phúc hơn khi Song Hwa bất ngờ thú nhận tình cảm và tỏ tình với Ik Jun. Khi nhìn thấy Ik Jun bị thương, cô còn cảm thấy hối hận vì không thổ lộ với Ik Jun sớm hơn. Để đáp lại tình cảm của crush, Ik Jun đã trao cho cô một nụ hôn cực nồng cháy. Thế là mối quan hệ friendzone hơn 20 năm giữa họ đã chính thức khép lại, đồng thời bước sang một chương mới ngọt ngào hơn. Vậy là chiến hạm cuối cùng của Hospital Playlist 2 cũng đã cập bến rồi!

Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 15.

Cảnh hôn xoa dịu mọi tổn thương nóng nhất Hospital Playlist 2 tập 11

Tập cuối Hospital Playlist 2 sẽ phát sóng vào tối thứ Năm tuần sau (16/9) trên tvN.

Quá hot: Ik Jun - Song Hwa hôn cháy màn hình, đôi nhà Gấu cũng chính thức yêu nhau luôn trong Hospital Playlist 2 tập 11! - Ảnh 18.

Nguồn ảnh: tvN

Bài trướcHoàng Oanh có chia sẻ đầy ẩn ý sau bị gọi vào liên hoàn ồn ào với Huỳnh Anh, nói 1 câu thể hiện rõ tâm trạng
Bài tiếp theoPreview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun – Song Hwa và Nhà Gấu ‘tập làm người yêu’ ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận