Quá kinh khủng: 1 vị khán giả điên loạn chạy lên sân khấu và… phóng uế ngay trước mặt bàn dân thiên hạ

0
5

Làng nhạc thế giới quả có những pha khó đỡ, không chỉ có nữ nghệ sĩ tiểu tiện mà có cả việc một khán giả chạy lên… phóng uế trên sân khấu.

Netizen chắc hẳn vẫn chưa hết xôn xao trước việc nữ nghệ sĩ Sophia Urista của nhóm Brass Against thản nhiên… tiểu tiện lên thẳng mặt một người hâm mộ. Sự việc gây chấn động và xôn xao khắp các nền tảng MXH, rất nhiều lời chỉ trích đã hướng về Sophia Urista khi nhiều người không thể tha thứ cho hành động khiếm nhã và mất vệ sinh đến vậy.

Nếu cứ ngỡ việc tiểu tiện lên mặt khán giả là đã bất vệ sinh lắm rồi thì bạn có biết trên thế giới có cả trường hợp một vị khán giả đã… phóng uế ngay trên sân khấu, sau khi nhảy múa cuồng loạn?

Vào năm 2019, ở đất nước Nigeria thuộc Châu Phi, nhóm nhạc Doro Musik Gang khá có tiếng ở đất nước này đã tổ chức một buổi diễn ở hội chợ. Trong lúc nhóm này đang trình diễn, một vị khán giả không biết từ đâu đã chạy lên sân khấu và bắt đầu nhảy múa cuồng loạn, thiếu kiểm soát.

Các nghệ sĩ trong nhóm Doro Musik Gang cũng chỉ biết ái ngại, không dám chạy đến can thiệp khi người đàn ông này càng lúc càng bộc lộ các dấu hiệu cuồng loạn.

Kinh khủng nhất ở khoảnh khắc người đàn ông này tụt quần, đặt một chiếc mũ dưới đất và thản nhiên… phóng uế ngay trên sân khấu, trước mặt bàn dân thiên hạ. Khoảnh khắc này khiến mọi người không khỏi cảm thấy ớn lạnh và không biết phải giải quyết ra sao.

Quá kinh khủng: 1 vị khán giả điên loạn chạy lên sân khấu và... phóng uế ngay trước mặt bàn dân thiên hạ - Ảnh 3.

Một vị khán giả điên lọan phóng uế ngay trên sân khấu.

Sau khi phóng uế, người đàn ông này tiếp tục chạy lên chạy xuống mất kiểm soát trên sân khấu. Đáng lên án hơn khi không có bất kì nhân viên bảo vệ nào can thiệp, để khán giả phải chứng kiến một hình ảnh không đẹp, thậm chí có thể gây nguy hiểm như trên.

Không ai biết phải nói gì trước tình cảnh này

Gif: cắt màn hình

Bài trướcQuá khứ đen tối của Nike: Kiếm tiền trên lưng của ‘công nhân giá rẻ’ châu Á, thu lợi khủng nhưng trả công rẻ mạt đến khó tin
Bài tiếp theoSốc visual sao nhí giống hệt IU: Mới ngày nào còn nhỏ xíu ở phim đầu tay, giờ đã đúng chuẩn nữ thần màn ảnh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận