Quan Hiểu Đồng diện váy Haute Couture mà vẫn mờ nhạt, nghe stylist giải thích chẳng biết nên thương hay nên trách

0
6

Stylist của Quan Hiểu Đồng lên tiếng đáp trả chỉ trích để cô ăn vận lép vế trong sự kiện hôm qua.

Quan Hiểu Đồng khi tham dự Đêm hội GQ tối qua bị cho là mờ nhạt hơn hẳn so với các diễn viên khác. Một bộ phận fan của cô nàng ngay sau đó đã lên tiếng chỉ trích stylist không biết phối đồ, chọn trang phục, lần nào cũng khiến Quan Hiểu Đồng lép vế trên thảm đỏ.

Quan Hiểu Đồng diện váy Haute Couture mà vẫn mờ nhạt, nghe stylist giải thích chẳng biết nên thương hay nên trách - Ảnh 1.

Trước làn sóng chỉ trích từ fan, stylist của Quan Hiểu Đồng đã đanh thép đưa ra phản hồi: "Nhìn xem, không phải ai cũng được mặc Haute Couture của Valentino đâu. Bạn nào nhiệt tình phổ cập cho tôi chút, có hiểu khó lắm không hả?"

Quan Hiểu Đồng diện váy Haute Couture mà vẫn mờ nhạt, nghe stylist giải thích chẳng biết nên thương hay nên trách - Ảnh 2.

Netizen cho rằng câu trả lời mà vị stylist trên đưa ra chưa hợp lí. Bởi, không phải cứ mặc Haute Couture là sẽ đẹp, sẽ xuất thần. 1 bộ trang phục muốn trở nên hoàn hảo thì phải ăn nhập với concept, hợp với thần thái người mặc, kiểu tóc lẫn cách trang điểm phải tính toán sao cho khéo léo, tinh tế.

Bộ váy trên không hề xấu, cũng nào có nhạt nhòa! Chỉ là kiểu tóc buộc thấp đơn điệu cùng gương mặt trang điểm đôi phần quá tay: da trắng bật tông + son đỏ đậm đã không thể bật lên vẻ đẹp của bộ trang phục. Quan trọng hơn cả, khí chất của Quan Hiểu Đồng không hợp với tinh thần của chiếc váy Haute Couture Valentino.

Quan Hiểu Đồng diện váy Haute Couture mà vẫn mờ nhạt, nghe stylist giải thích chẳng biết nên thương hay nên trách - Ảnh 4.

Thêm nữa, thiết kế trên là váy dài chạm gót, đáng ra cần phối với giày cao để người mặc nhìn thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Nhưng stylist lại để cô nàng đi giày thể thao đế bệt, khiến cơ thể trở nên nặng nề thấy rõ trong bộ trang phục vốn đã tối màu.

Netizen đưa ra rất nhiều bình luận trước sự việc trên:

– Fan tìm hiểu một chút sẽ thấy mượn đồ Haute Couture không hề dễ đâu nha! Là cả 1 biển trời công sức của stylist lẫn ê-kíp đó. Đừng đổ lỗi cho stylist thế, khổ người ta ra.

– Thực ra, Quan Hiểu Đồng hôm qua lép vế một phần là do tóc tai không ăn nhập nữa mà. Mặt trắng toát môi đỏ trông có chán không? Sự kiện lớn mà cứ như chụp ảnh selfie không bằng.

– Nói chung cả 2 bên đều sai. Cô Đồng thì không "cân" được đồ vì thiếu khí chất, có là Haute Couture nhưng dáng đi lóng ngóng, gượng gạo, mặt trắng bệch như tượng sáp thì có 10 bộ cũng không độ nổi. Cơ mà stylist cũng lạ cơ, tốt khoe xấu che. Quan Hiểu Đồng vai thô mà suốt ngày cho mặc hở vai, còn cặp chân ăn tiền thì cứ giấu đi. Fan người ta góp ý cho rồi, không biết đường mà còn cãi.

– Cái váy đẹp thật nhưng mà Quan Hiểu Đồng mặc lên nhìn thô quá, lộ khuyết điểm phần vai. Váy thì dài mà lại phối với giày bệt trông nó có lạ lùng không?

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcBất ngờ tại phiên xử Đường ‘Nhuệ’: Nhiều luật sư bào chữa đứng dậy ra về
Bài tiếp theoKarik quá ‘lậm’ một rapper Rap Việt, đăng ảnh deep 4 chữ mà rõ mồn một!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận