Quay video, phát trực tiếp trên Facebook để vu khống công an xã trộm xe

0
38

Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa xử phạt 5 triệu đồng đối với đối tượng có hành vi sử dụng mạng xã hội để xúc phạm, vu khống lực lượng công an xã.

Ngày 21/1, thông tin từ công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an sẽ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với Phạm Thanh Tùng (SN1998) ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc vì đã có hành vi đăng tải, chia sẻ video, hình ảnh để vu khống, xúc phạm danh dự, làm ảnh hưởng uy tín lực lượng CAND trên mạng xã hội Facebook….

Quay video, phát trực tiếp trên Facebook để vu khống công an xã trộm xe - Ảnh 1.

Phạm Thanh Tùng bị xử phạt 5 triệu đồng vì vu khống, xúc phạm công an xã

Trước đó, chiều 20/1 Phạm Thanh Tùng đi xe máy BKS 36K5 – 118.68 không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu. Công an xã Minh Sơn đã dừng phương tiện, yêu cầu Tùng cho kiểm tra giấy tờ, nhưng Tùng không những không chấp hành mà còn lấy máy điện thoại di động quay video, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook vu khống lực lượng Công an xã Minh Sơn ăn trộm xe của Tùng. Chỉ đến khi đội An ninh Công an huyện đến lập biên bản vi phạm, Tùng mới thôi không phát trực tiếp trên mạng xã hội nữa.

Xét thấy hành vi của Tùng đã vi phạm Điểm G, Khoản 3, Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính Phủ nên đội An ninh Công an huyện Ngọc Lặc đã đề xuất lãnh đạo Công an huyện ra Quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng.

Bài trướcNetizen truy tìm ‘mật mã riêng’ đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng – Hải Tú, là trùng hợp hay ẩn ý sâu xa?
Bài tiếp theoĐàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận