Quên ca sĩ Dua Lipa đi, hôm nay cô đi catwalk mà netizen thở dài: “Cảm ơn …

0
140

Dua Lipa rất là đẹp, cứ tưởng sẽ có phần trình diễn hoành tráng tại show Versace nhưng…

Tại show diễn Versace Spring 2022: Ready-To-Wear vừa diễn ra cách đây ít tiếng đồng hồ, nhà mốt Versace đã khiến công chúng ngạc nhiên khi chọn nữ ca sĩ Dua Lipa làm vedette cho sự kiện, khiến netizen không khỏi tò mò. Ai cũng biết Dua Lipa làm ca sĩ thì trình diễn cũng rất gì và này nọ nhưng khi lên sàn catwalk thì cô nàng sẽ ra sao?

Có thể thấy Donatella Versace đã ưu ái Dua Lipa đến mức nào khi cho nữ ca sĩ làm người mở màn show diễn, phần nhạc catwalk cũng là ca khúc Physical đến từ album Future Nostalgia. Còn Dua Lipa walk thì sao? Mời bạn xem…

Dua Lipa mở màn show Versace Spring 2022…

Năm xưa trước khi chính thức làm ca sĩ, Dua Lipa quả thực có kinh qua vị trí làm model. Nhưng có lẽ năm dài tháng rộng trôi qua, lo "quẩy" hết mình trên sân khấu nên kiến thức làm model hay catwalk chắc cũng "trả thầy cô" hết rồi… Không cần phải là dân chuyên về thời trang để thấy Dua Lipa đã có những bước đi thiếu sức sống, gượng gạo và không ăn khớp với nhạc nền ra sao…

Thôi thì, có lẽ do lần đầu làm model catwalk, lại còn là người mở màn nên cũng có chút hồi hộp cho Dua Lipa. Dù sao thì mọi "spotlight" đều chĩa hết vào giọng ca Levitating trên sàn diễn Versace mới nhất rồi.

Và kết show cùng "bà trùm" Donatella Versace…

Màn catwalk của Dua Lipa tất nhiên nhận về vô số ý kiến "cà khịa" từ giới mộ điệu. Ai cũng lắc đầu ngán ngẩm trước quyết định của nhà mốt Versace khi cho một cô ca sĩ "lấn sân" sang làm model, lại còn ở vị trí quan trọng trên sàn diễn, thậm chí thẳng thừng gọi màn walk này như "đi chợ".

Đa phần cho rằng Dua Lipa nên tập trung hát và lâu lâu chụp ảnh cho campaign là đẹp rồi, đừng nên bước lên sàn catwalk nữa. Thậm chí có người còn đùa rằng Dua Lipa chắc học catwalk lại từ Kendall Jenner nên mới… gượng vậy.

Quên ca sĩ Dua Lipa đi, hôm nay cô đi catwalk mà netizen thở dài: Cảm ơn vì đã bỏ nghiệp mẫu để theo nghiệp hát - Ảnh 5.

– Cảm ơn tình yêu vì đã bỏ nghiệp mẫu để theo nghiệp hát. Chứ catwalk không chéo nổi chân như vầy thì đích thị là truyền nhân của Kendall rồi

– Chụp campaign thì okela đấy chứ walk thì thồi!

– Chân cũng không chuệnh choạng lắm mà quả đầu lắc lư quá!

– Bả không phải người mẫu, không biết ai dạy bả catwalk vậy, tui mê bả lắm mà cái này đi không đẹp thiệt!

– Nói về catwalk thì thật sự walk tệ vì không cảm được nhạc, không uyển chuyển giống đi chợ thật sự. Donatella cũng bắt đầu thích kiểu cho ca sỹ diễn viên catwalk giống Việt Nam rồi đó, coi lại mấy show Versace 2008- 2015 toàn chân dài hot Vlada, Natasha, Karlie… Toàn mẫu chuẩn giờ sao thấy mẫu chán ghê!

Và đặc biệt nhất, người ta không thể không liên tưởng đến điệu nhảy "lắc hông" kinh điển của Dua Lipa trên sân khấu năm nào…

Thời gì mà nhảy xấu ghê trời ơi…

Quên ca sĩ Dua Lipa đi, hôm nay cô đi catwalk mà netizen thở dài: Cảm ơn vì đã bỏ nghiệp mẫu để theo nghiệp hát - Ảnh 7.

Dua Lipa trong campaign gần đây của Versace, thôi xem "rửa mắt" lại cho bình tâm..

Clip: YouTube

Bài tiếp theoThe Chainsmokers khiến khán giả Việt Nam vỡ òa với màn biểu diễn đầy nhiệt huyết suốt 2 tiếng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận