QUIZ: Bạn là dân siêu giàu ở Mine hay Penthouse, chiến xong bộ quiz dưới đây là rõ!

0
8

Nếu được dịp gia nhập hai vũ trụ phim ảnh giàu nhất hiện nay là Penthouse và Mine, bạn sẽ là kiểu người giàu nào?

  SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG0/0Cũng đáng nể đấy chứ?

  Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe kết quả này trên tường của bạn đi thôi!Like và share kết quả

  Chia sẻ facebook

  Thích
  CHƠI LẠI

  CHƠI NGAY TRẮC NGHIỆM NÀY

   Cùng khai thác đề tài đấu đá của giới tài phiệt,Mine (Sở Hữu)Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) khiến khán giả "sốc nhiệt" vì mang tới cuộc sống siêu sang chảnh của những kẻ tiền bạc chất đống. Tưởng tượng xem nếu bạn có dịp trở thành một tài phiệt hàng xịn của xứ Hàn, Mine hay Penthouse sẽ là vũ trụ của riêng bạn?

   QUIZ: Bạn là dân siêu giàu ở Mine hay Penthouse, chiến xong bộ quiz dưới đây là rõ! - Ảnh 1.

   Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

   Penthouse lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

   Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng, đóng góp để chúng ta cùng VUI – KHỎE vượt qua mùa dịch.

   Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng. Đặc biệt, khác với những nội dung, thông tin về Covid-19 đã xuất hiện quá nhiều trên các trang tin, báo đài thì Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà sẽ tiếp cận, đưa tin, nhắc nhở độc giả hành động theo cách thức hoàn toàn mới, trendy đậm chất Kenh14.vn.

   Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

   Đơn giản – lạc quan – vui vẻ, với Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà, tất cả chúng ta, dù phải ở nhà nhưng vẫn có thể hạnh phúc và thoải mái sẻ chia mọi điều.

   QUIZ: Bạn là dân siêu giàu ở Mine hay Penthouse, chiến xong bộ quiz dưới đây là rõ! - Ảnh 4.

   Nguồn ảnh: Tổng hợp

   Bài trướcMột kho hàng ở Bình Dương bị phong toả do có tài xế mắc Covid-19
   Bài tiếp theoSao Việt ở nhà không la cà: Sơn Tùng bắt trend biến hình, Chi Pu muốn ‘vẹo khớp hông’ vì đu trend khoe eo con kiến
   guest
   0 Bình Luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận