Quỳnh Anh trả lời ra sao về việc Siêu Mẫu Châu Á cố tình chọn ảnh xấu để ‘dìm hàng’?

0
12

Bên cạnh đó, Quỳnh Anh cũng chọn ra thí sinh mà mình cảm thấy buồn nhất khi bị loại.

Đại diện Việt Nam – Quỳnh Anh hiện đang giữ 1 kỷ lục vô cùng đáng gờm tại show thực tế dành cho các người mẫu châu Á SupermodelMe: Thí sinh có số lần đứng nhất tuần nhiều nhất (2 lần).

Ngoài kỷ lục kể trên, Quỳnh Anh cũng 2 lần phải phản biện trước host Cindy do bị rơi vào top 3 nguy hiểm. Tuy nhiên, theo dõi những phần thi của đại diện Việt Nam, netizen cho rằng trong quá trình chụp ảnh, Quỳnh Anh có nhiều tạo dáng đẹp hơn nhưng ban tổ chức vẫn cố tình chọn những tấm "xấu" nhất để dìm hàng.

Quỳnh Anh trả lời ra sao về việc Siêu Mẫu Châu Á cố tình chọn ảnh xấu để dìm hàng? - Ảnh 1.
Quỳnh Anh trả lời ra sao về việc Siêu Mẫu Châu Á cố tình chọn ảnh xấu để dìm hàng? - Ảnh 2.

Quỳnh Anh có nhiều tạo dáng ổn hơn nhưng thành quả cho ra bị đánh giá khá tệ

Một netizen vì quá bức xúc nên đã hỏi thẳng Quỳnh Anh: "Bạn có nghĩ giám khảo cố tình chọn những tấm ảnh xấu để đưa bạn vào vòng nguy hiểm?" nhưng cô nàng chỉ đáp lại 1 cách đơn giản: "Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do của nó và bạn phải biết cách chấp nhận rồi tìm cách giải quyết vấn đề đó thôi!".

Quỳnh Anh trả lời ra sao về việc Siêu Mẫu Châu Á cố tình chọn ảnh xấu để dìm hàng? - Ảnh 3.

Chia sẻ của Quỳnh Anh khi bị nghi "dìm hàng"

Bên cạnh đó, một khán giả hỏi: "Bạn cảm thấy buồn nhất khi thí sinh nào bị loại trong 6 tập vừa qua?" thì Quỳnh Anh đã chọn Melanie – cô gái vừa bị loại ở tập 6 thay vì đồng hương Wiwi Nguyễn.

Quỳnh Anh trả lời ra sao về việc Siêu Mẫu Châu Á cố tình chọn ảnh xấu để dìm hàng? - Ảnh 4.

Quỳnh Anh tiếc nuối khi Melanie bị loại

Ảnh: Internet

Bài trước‘Quậy đục nước’ tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, ‘nuốt mic’ bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái
Bài tiếp theoNăm nay đúng là ‘thời tới’ với 4 diễn viên Hàn này: Song Kang hùng hục cảnh nóng chưa hot bằng ‘ông hoàng nước mắt’ cuối cùng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận