Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng

0
25

Kiên (Hồng Đăng) ngó lơ Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 18 khiến Ngọc (Quỳnh Kool) cũng phải lên tiếng.

Trí (Đình Tú) trở lại nhà và biết chuyện mẹ mình Diễm Loan (Vân Dung) tâm thần bất ổn, sau cú sốc bị lừa cả tình lẫn tiền ngay mở đầu Hướng Dương Ngược Nắng tập 18. Vốn yếu đuối, giờ lại gặp biến cố bị đuổi khỏi Cao gia, Trí trái tính lên mặt cãi tay đôi với Minh (Thu Trang), cho rằng Minh cũng luôn coi thường và khinh Trí kém cỏi. Để chứng minh bản thân cũng hữu dụng, tính hiếu thắng của Trí nổi lên, anh chàng quyết định tự mình đưa mẹ lên thành phố chữa bệnh. Thế nhưng, chưa kịp đến bệnh viện Trí đã để lạc mất mẹ. Ngay lúc này Kiên (Hồng Đăng) kịp thời xuất hiện và đón bà Diễm Loan về lại và giao cho Minh.

Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 1.

Minh đau đầu với chuyện Trí hết trách móc lại đòi tự mình đưa mẹ lên viện

Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 2.

Trí đưa mẹ lên viện và cái kết

May mắn Kiên kịp nhận ra bà Loan

Ở một diễn biến khác, đang nằm viện vì bị ngã dập cả sống mũi, nhưng Minh Ngọc (Quỳnh Kool) vẫn lấy làm hả hê khi đuổi cổ được "anh rơi" Trí. Tuy hơi nông nổi và hiếu thắng nhưng trong chuyện tình cảm của chị mình, Ngọc lại tỏ ra sâu sắc hơn khi cảnh báo cho Minh Châu (Hồng Diễm) biết chuyện tình giữa cô và Kiên đang có dấu hiệu "đường ai nấy đi". Đáp lại lời nhắc nhở của em gái, ngoài miệng Minh Châu chối đây đẩy, nhưng trong lòng cô cũng dần nhận thấy tình yêu của Kiên có dấu hiệu rạn nứt. Minh Châu nói chuyện lo lắng tình cảm đang phai nhạt với Kiên, nhưng đáp lại cô là sự thờ ơ và tùy ý của anh chàng, điều này khiến cô vô cùng tức tối và đau khổ.

Ngọc cảnh báo Châu

Châu nhắc đến chuyện yêu đương nhưng Kiên lại tỏ vẻ khó chịu và xa cách

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bài trướcNhững khoảnh khắc cuối cùng của ông Donald Trump trên cương vị Tổng thống Mỹ: Tươi cười, vẫy tay chào tạm biệt trước sự chứng kiến của gia đình
Bài tiếp theoQuán cà phê container rực rỡ sắc cam ở Cần Thơ nổi bật trên báo ngoại
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận