Quỳnh Nga xuất hiện bên trai đẹp khi không có Việt Anh, còn tuyên bố trở thành ‘tình địch’ với chị em thân thiết?

0
8

Quỳnh Nga đã có bến đỗ mới rồi sao?

Qua nhiều lần tung "hint" hẹn hò, công khai "thả thính" nhau trên mạng, Việt Anh và Quỳnh Nga dạo này thường xuyên đứng xa nhau trong mỗi khung hình như một cách để né tránh sự "dòm ngó", bàn tán của dư luận. Dù vậy, netizen vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền" và tác hợp cho cặp đôi.

Đến chiều ngày 16/11, Quỳnh Nga gây xôn xao cõi mạng trong loạt ảnh mới. Trên trang cá nhân, "cá sấu chúa" nhắc về 2 chữ "tình địch", lại còn "liếc mắt đưa tình" trai đẹp nhưng không phải Việt Anh khiến dân tình có phần hoang mang. Tuy nhiên, để ý kỹ mới nhận ra Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền đang pose dáng, tạo hình vào bộ phim mới có sự xuất hiện của một diễn viên nam với ngoại hình điển trai. Quỳnh Nga hài hước đùa vui: "Tạo hình vào phim mới, như này có thành tình địch được không mọi người ơi".

Quỳnh Nga xuất hiện bên trai đẹp khi không có Việt Anh, còn tuyên bố trở thành tình địch với chị em thân thiết? - Ảnh 2.

Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền "liếc mắt đưa tình" trai đẹp, thậm chí tình chị em bấy lâu nay đã trở thành "tình địch"

Quỳnh Nga xuất hiện bên trai đẹp khi không có Việt Anh, còn tuyên bố trở thành tình địch với chị em thân thiết? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, để ý kỹ mới biết đây là loạt ảnh sống ảo của cặp đôi trong bộ phim mới có sự xuất hiện của một diễn viên nam với vẻ ngoài điển trai

Tạo hình của Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền trong bộ phim mới

Quỳnh Nga xuất hiện bên trai đẹp khi không có Việt Anh, còn tuyên bố trở thành tình địch với chị em thân thiết? - Ảnh 5.

Dân tình được một phen hú hồn, yên tâm là "thuyền" Quỳnh Nga – Việt Anh chưa "lật" được đâu nhé!

Quỳnh Nga xuất hiện bên trai đẹp khi không có Việt Anh, còn tuyên bố trở thành tình địch với chị em thân thiết? - Ảnh 6.

Tuy dạo này, cặp đôi thường áp dụng công thức "né tránh sự dòm ngó" bằng cách đứng xa nhau trong mỗi khung hình…

Quỳnh Nga xuất hiện bên trai đẹp khi không có Việt Anh, còn tuyên bố trở thành tình địch với chị em thân thiết? - Ảnh 7.

…nhưng với nhiều lần lộ "hint" hẹn hò, netizen vẫn tác hợp cho cặp đôi đình đám này

Ảnh: FNBV, sưu tầm

Bài trướcLộ nguyên nhân thật sự khiến rapper bị đồn hành hung Mai Âm Nhạc ‘biệt tăm’ tại Rap Việt mùa 2?
Bài tiếp theoTrước trận Việt Nam – Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận