Râm ran đoạn clip Minh Tú test nhanh ra dương tính với Covid-19?

0
16

Tình trạng sức khỏe của Minh Tú hiện tại khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tối qua (ngày 9/1), người hâm mộ vô cùng lo lắng khi siêu mẫu Minh Tú thông báo cô đã dương tính với Covid-19. Để đảm bảo quy định chống dịch, Minh Tú phải tự cách ly theo dõi sức khỏe. Ngoài ra, cô còn hủy hàng loạt chương trình, sự kiện sẽ góp mặt trong thời gian tới. Với tình hình sức khỏe hiện tại, Minh Tú không thể "đi bão" mừng học trò Thùy Tiên nên đành hẹn hết cách ly thì 2 chị em rủ nhau đi ăn ốc.

Râm ran đoạn clip Minh Tú test nhanh ra dương tính với Covid-19? - Ảnh 1.

Minh Tú thông báo dương tính với Covid-19

Mới đây, Minh Tú đã bắt trend "Paparazzi Challenge" đang hot trên MXH. Nữ siêu mẫu tự đăng tải khoảnh khắc test nhanh Covid-19 với tiêu đề: "Bắt gặp cô siêu mẫu dính chuyện xui rủi những ngày cuối năm". Nhiều người nhầm tưởng đây là khoảnh khắc phát hiện siêu mẫu dương tính với Covid-19. Tuy nhiên theo như đoạn clip được chia sẻ, Minh Tú đã vô cùng hồi hộp và thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy kết quả âm tính. Thế nhưng chỉ 2 ngày sau đó, nữ siêu mẫu từ âm tính đã chuyển sang dương tính với Covid-19 khi tự test tại nhà.

Minh Tú và khoảnh khắc test nhanh Covid (Nguồn: TikTok stellaminhtunguyen)

Minh Tú hồi hộp khi chờ đợi kết quả, khoảnh khắc này chẳng khác gì lúc dò xổ số

Minh Tú từ âm tính đã dương tính với Covid-19

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bài trướcPhát hiện ngôi nhà có giàn hoa lạ đẹp như ‘cực phẩm’ ngay gần Đà Lạt, xem xong video dân mạng bỗng dấy lên một nỗi sợ
Bài tiếp theoIdol lai tự dưng được netizen quay xe khen xinh vì thay đổi đúng 1 điểm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận