Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020

0
38

Vị trí của Sao Nhập Ngũ và Rap Việt đã có sự thay đổi ở WeChoice Awards 2020.

Sau giai đoạn đề cử, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 đã chính thức được mở vào ngày 13/1/2021. Bên cạnh việc tôn vinh những cá nhân có đóng góp xuất sắc, truyền cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng trong năm vừa qua, khán giả cũng dồn sự chú ý đến cho những hạng mục đề cử thuộc mảng giải trí, trong đó có cả TV Show của năm.

Rap ViệtSao Nhập Ngũ là 2 show thực tế đang tạm dẫn đầu ở giai đoạn bình chọn hiện tại. Nếu như thời gian đầu, Rap Việt luôn đứng ở vị trí thứ nhất thì sau đó, Sao Nhập Ngũ bất ngờ vươn lên với số phiếu bình chọn áp đảo và giữ vững thứ hạng này trong thời gian dài.

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 1.

Sao Nhập Ngũ từng vươn lên dẫn đầu với số phiếu cách biệt

Chỉ còn vài ngày nữa là cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức đóng lại. Khoảng 22h30 ngày 19/1, Rap Việt bất ngờ lấy lại vị trí dẫn đầu từ Sao Nhập Ngũ. Điều này khiến các fan của show thực tế về quân đội vô cùng lo lắng và kêu gọi bình chọn tích cực trở lại.

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 2.

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 3.

Fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn

Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 21/1/2021. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 22/1/2021.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 5.

Ảnh: Chụp màn hình

Bài trướcMC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải
Bài tiếp theoNhững chiếc fact thú vị nhưng không hề vui, có thể khiến bạn mất ngủ cả đêm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận