Rating Penthouse 3 tập cuối cao chạm đỉnh nhưng chẳng ăn thua so với kỷ lục hai mùa trước

0
19

Rating Penthouse 3 tập cuối đánh dấu một kỷ lục mới cho mùa phim này.

Vậy là sau hơn một năm rưỡi khiến khán giả mất ăn mất ngủ vì drama, cuối cùng Penthouse 3cũng đi đến hồi kết. Với kết thúc vô cùng "ngang ngược", tập cuối Penthouse 3 ghi nhận mức rating 19,1% (so với tập 13 là 17,9%). Tuy là thành tích ấn tượng nhất mùa 3 nhưng con số này lại đánh dấu sự tụt giảm so với hai mùa trước, cụ thể tập cuối mùa 1 cán mốc rating lên tới 28,8% trong khi tập cuối mùa 2 là 24,1%. Dù vậy Penthouse 3 tập cuối vẫn là chương trình có mức rating cao nhất các đài tối ngày 10/9 vừa qua.

Penthouse 3 tập cuối khai tử toàn bộ dàn cast chính, rating - Ảnh 1.

Trong tập cuối, Seo Jin (Kim So Yeon) đã tự tử sau khi con gái đã tự tay cứa cổ, thề không hát nữa và trở thành nhạc trưởng của một dàn nhạc giao hưởng tại nhà thờ. Su Ryeon (Lee Ji Ah) cũng tự tử vì thấy bản thân đã hại chết quá nhiều người, Logan Lee mất ít lâu sau đó. 3 năm sau, hội Hera kid có cuộc đời mới, ai nấy đều hạnh phúc. Vậy là biên kịch Penthouse đã chọn cách để toàn bộ nhân vật chính trong phim đều mất mạng, chỉ còn những nhân vật phụ và hội con trẻ là tiếp tục câu chuyện của mình.

Su Ryeon chọn cách tự kết thúc cuộc đời mình ở tập cuối Penthouse 3

Penthouse 3 tập cuối khai tử toàn bộ dàn cast chính, rating - Ảnh 3.
Penthouse 3 tập cuối khai tử toàn bộ dàn cast chính, rating - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

Bài trướcAnh Tú – LyLy phát ‘cẩu lương’ công khai: Nàng chụp ảnh nội y, chàng có luôn động thái làm Hoà Minzy bay vào hỏi câu ‘chí mạng’
Bài tiếp theoEdward Fine – người đàn ông trong bức ảnh biểu tượng của thảm kịch 11/9: Câu chuyện của người sống sót
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận