Rhymastic đã cho ‘bay màu’ bài đăng phản biện VTV, netizen phản ứng gắt với HLV Rap Việt vì phát ngôn thiếu chuẩn mực

0
10

Rhymastic tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều với phát ngôn của mình.

Tối 29/9, chương trình Đối Diện: Dọn rác trên không gian mạng lên sóng trên VTV1 đề cập trực tiếp đến các MV của Phí Phương Anh, Bình Gold cũng như trận beef nảy lửa giữa Rhymastic và Torai9 cuối năm 2020. Đến sáng hôm nay (30/9), Rhymastic đã có một bài đăng phản biện chương trình của VTV cho rằng "Người nhà đài sống ở ‘tầng’ khác, không dùng từ bậy bao giờ" dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Bên dưới phần bình luận, Rhymastic không quên nhấn mạnh từ mà anh sử dụng chỉ mang ý nghĩa dung tục tại Việt Nam còn ở Pháp là hợp. Không những thế, về việc bị VTV chỉ trích, nam rapper nói thêm: "Biết sao được. Người nhà đài chắc toàn người bên Phật pháp, không ‘mày tao’ hay dùng từ bậy bao giờ. Họ ở khác tầng mình mà".

Rhymastic đã cho bay màu bài đăng phản biện VTV, netizen phản ứng gắt với HLV Rap Việt vì phát ngôn thiếu chuẩn mực - Ảnh 2.

Bài đăng vào sáng 30/9 của Rhymastic đã bị xóa

Rhymastic đã cho bay màu bài đăng phản biện VTV, netizen phản ứng gắt với HLV Rap Việt vì phát ngôn thiếu chuẩn mực - Ảnh 3.

Phần đáp trả bên dưới của Rhymastic càng làm dấy lên các bình luận trái chiều

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, bài đăng phản biện của Rhymastic đã hoàn toàn "bay màu" khỏi trang Facebook cá nhân. Cụ thể hơn, khi vào trang cá nhân của Rhymastic lúc này chỉ còn thấy bài đăng gần nhất là vào ngày 15/9 cũng như đường link chia sẻ 1 phóng sự của VTV về hành trình chống dịch Covid-19.

Rhymastic đã cho bay màu bài đăng phản biện VTV, netizen phản ứng gắt với HLV Rap Việt vì phát ngôn thiếu chuẩn mực - Ảnh 4.

Các bài đăng gần nhất hiện lên FB của Rhymastic là dòng status từ ngày 15 và 10/9

Khi bài phản biện của Giám khảo Rap Việt được đăng và xoá đi ngay sao đó vào sáng 30/9, netizen đã có những tranh cãi trái chiều về quan điểm của rapper. Đa số cho rằng Rhymastic đã có những phát ngôn không chuẩn mực cũng như lập lờ về cách giải thích 1 từ tiếng Pháp mà anh sử dụng trong bài để biện hộ cho mình. Nhiều người đánh giá Rhymastic tuy có tài năng nghệ thuật nhưng loạt phát ngôn không cẩn trọng của anh liên tục khiến Giám khảo Rap Việt mất điểmtrong lòng công chúng.

Tuy nhiên, vẫn có một số ít bình luận, chủ yếu đến từ rap fan, cho rằng việc "rap diss" và sử dụng các từ ngữ nặng nề, thậm chí thô tục như trên là chuyện hoàn toàn bình thường của giới Underground, không nên quá khắt khe. Một số bình luận từ dân mạng trên các trang MXH về hành động của Rhymastic:

– Mất điểm ông này hoàn toàn. Tấn công cả VTV thì sẽ biết nhé!

– Lươn lẹo ghê, cái chữ tiếng Pháp kia khi đặt vào ngữ cảnh có đúng như vậy đâu?

– Giỏi thì giỏi thật nhưng phát ngôn bác này chán quá!

– Ủa rap diss mà không cho xài ngôn ngữ nặng thì xài gì giờ?

Rhymastic đã cho bay màu bài đăng phản biện VTV, netizen phản ứng gắt với HLV Rap Việt vì phát ngôn thiếu chuẩn mực - Ảnh 5.

Nguồn: FBNV

Bài trướcChi Pu có vẻ hợp đất Mỹ nên dạo này cứ mộc mạc mà vẫn xinh xỉu, hé lộ chi tiết về người bạn đồng hành?
Bài tiếp theoNgày tàn của TVB đã tới: Để kẻ hiếp dâm đồi bại làm lãnh đạo, hàng loạt sao lớn trụ cột ‘dứt áo ra đi’?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận