Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài liên quan đến bộ phim LGBT đình đám?

0
195

Những bức ảnh được cho là chụp từ trường quay MV debut solo của Rosé hiện đang làm fan đứng ngồi không yên.

Mới vài tuần trôi qua từ khi YG Entertainment xác nhận Rosé chuẩn bị ra mắt solo, tuy nhiên có khả năng ngày cô chính thức tung sản phẩm "đánh lẻ" đầu tay đến sớm hơn fan nghĩ. Mới đây, trên Instagram xuất hiện những bức ảnh được cho là chụp trường quay MV của Rosé, kèm theo đó là vô số hint về sản phẩm âm nhạc này.

Nhiều khả năng Rosé đã quay xong MV solo, ngày debut không còn xa nữa

Bài đăng trên Instagram đến từ J-World – công ty Hàn Quốc chuyên cung cấp phương tiện vận chuyển cho người nổi tiếng. Bên cạnh những bức ảnh hậu trường, bài viết bao gồm hashtag #MusicVideo #BLACKPINKRosé. Không lâu sau đó, những bức ảnh này đã được xóa đi, và dù YG không xác nhận Rosé đã quay xong MV hay chưa nhưng nhiều người tin rằng đây là trường quay MV của cô, main vocal BLACKPINK đã hoàn tất việc ghi hình.

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 2.

Chiếc xe chở đồ ăn ở phía sau…

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 3.

… được cho là in hình Rosé trong bộ ảnh này

Dù Rosé không xuất hiện trong các bức ảnh bị rò rỉ, nhưng chúng vẫn cung cấp hàng loạt hint liên quan đến MV debut solo của cô. Đầu tiên, fan nhận thấy từ "CAROL" được gắn trên 1 tòa nhà ở trường quay. Tấm biển này có vẻ được dựng để phục vụ mục đích ghi hình, nên một số BLINK nghĩ nhiều khả năng đây là tên ca khúc solo của Rosé.

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 4.

Từ "CAROL" gắn trên nóc tòa nhà được cho là tên ca khúc của Rosé

Có người lại cho rằng từ "CAROL" liên quan tới bộ phim cùng tên, phát hành năm 2015. Phim Carol nói về tình yêu bị ngăn cấm giữa 2 người phụ nữ. Jisoo từng có lần giới thiệu cuốn sách mà bộ phim lấy cảm hứng cho BLINK.

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 5.

Một số fan đoán tấm biển ở trường quay của Rosé liên quan tới bộ phim Carol, kể về tình yêu giữa 2 phụ nữ

Chiếc xe limousine trong 1 bức ảnh khác cũng gây chú ý. Có thể chiếc xe này chỉ là phương tiện vận chuyển, nhưng không loại trừ khả năng đây là đạo cụ trong MV. Do đó, người hâm mộ không khỏi "hóng" Rosé có cảnh lái xe giàu cảm xúc như trong MV Kill This Love.

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 6.

Chiếc xe limousine ở trường quay

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 7.

Fan đang hy vọng Rosé sẽ có phân cảnh lái xe đầy cảm xúc như trong MV Kill This Love

Các bức ảnh khác cho thấy số lượng trang phục và phụ kiện khổng lồ. Đa số các món đồ được gói lại và đựng trong túi, tuy nhiên có thể thấy 1 nhân viên đang sắp xếp hơn chục đôi giày cao gót. Đôi giày đỏ nổi bật trong bức hình dường như là của YSL – nhãn hiệu thời trang cao cấp mà Rosé đang làm đại sứ toàn cầu.

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 8.

Trang phục và phụ kiện chất đống ở trường quay

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 9.

Nhìn số lượng outfit là thấy MV của Rosé vô cùng hoành tráng, đôi giày đỏ được cho là đến từ nhãn hiệu YSL

Trước khi bị xóa, bài đăng trên Instagram còn đánh dấu địa điểm là Yangpyeong. Đây là quận nằm ở phía đông Seoul, nổi tiếng vì con sông thơ mộng, những khu vườn đẹp như tranh và bầu không khí tự nhiên tuyệt đẹp. Dù những bức ảnh J-World cung cấp chỉ cho thấy bối cảnh thành thị, nhưng cũng có khả năng phần còn lại của MV diễn ra ở bối cảnh nông thôn.

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 10.

Có thể MV solo của Rosé sẽ bao gồm cảnh ở miền quê

Thêm vào đó, chú thích của những bức ảnh nói trên ghi rằng buổi ghi hình kéo dài 3 ngày 2 đêm. Điều này đồng nghĩa với việc có thể xuất hiện cảnh ban đêm trong MV của Rosé. Dù biết là những tấm ảnh tin đồn không tiết lộ mọi thứ, nhưng chúng vẫn làm fan hào hứng vì đã đến lúc "bông hồng nước Úc" tỏa sáng dưới tư cách nghệ sĩ solo.

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) đã quay xong MV debut solo, nhìn hậu trường fan đoán luôn tên bài chủ đề liên quan đến bộ phim LGBT đình đám? - Ảnh 11.

Hint có thể đúng hoặc sai, nhưng quan trọng là Rosé sắp được solo rồi!

Nguồn: KB – Ảnh: Internet

Bài trướcTưởng bị ‘hội đồng’, Hoàng Thùy vẫn tìm được 1 đồng minh ở Vietnam Why Not!
Bài tiếp theoNam ca sĩ cover ca khúc debut của Phí Phương Anh khiến dân tình quên luôn bản gốc ‘ám ảnh’, chính chủ cũng ‘nức nở’ khen
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận