Rộ tin Viên Băng Nghiên gỡ được phong ấn trở lại giới giải trí

0
6

Việc công ty quản lý tung ra ảnh đón năm mới 2023 có sự góp mặt của Viên Băng Nghiên được cho là dấu hiệu cô sắp trở lại giới giải trí.

Rộ tin Viên Băng Nghiên gỡ được phong ấn trở lại giới giải trí - Ảnh 1.

Hồi tháng 7/2022, công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên đã bị xử phạt 978.000 nhân dân tệ về tội trốn thuế . Đây là công ty do Viên Băng NghiênViên Băng Nghiên giữ vai trò đại diện pháp nhân và là giám đốc điều hành.

Viên Băng Nghiên sau đó đã từ bỏ mọi chức vụ, rút khỏi các vị trí để giảm bớt những tác động tiêu cực nhắm vào mình. Đồng thời, nữ diễn viên không xuất hiện trước truyền thông. Các dự án phim có sự góp mặt của cô cũng bị tạm dừng.

Rộ tin Viên Băng Nghiên gỡ được phong ấn trở lại giới giải trí - Ảnh 2.

Mới đây, công ty Hoan Thụy – công ty quản lý của Viên Băng Nghiên – đã tung ảnh chúc phúc tân xuân 2023 có sự góp mặt của nữ diễn viên. Ngoài ra, giới giải trí cũng lan truyền tin đồn bộ phim Hoa rơi gặp lại chàng của nghệ sĩ này với Lưu Học Nghĩa đã qua kiểm duyệt. Những động thái này được cho là dấu hiệu Viên Băng Nghiên đã vượt qua "phong sát", sắp trở lại giới giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, cho tới hiện tại chưa có bất cứ thông báo chính thức nào được đưa ra.

Trước tin đồn này, cư dân mạng Trung Quốc cho rằng nếu Viên Băng Nghiên có thể trở lại sau khi hoàn thành các nghĩa vụ đóng thuế theo quy định thì nhiều nghệ sĩ khác như Phạm Băng Băng, Đặng Luân… cũng có thể làm được điều đó.

Bài trướcNhững điểm nổi bật của Táo Quân trong 20 năm qua
Bài tiếp theoLần đầu tiên Bến xe Miền Đông mới đông đúc dịp Tết: Khách đứng ngồi la liệt chờ về quê
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận