Rosé – Jennie đập tan tin đồn diện váy ‘chế cháo’ tại Paris Fashion Week, khui ra lai lịch mới thấy 2 nàng được cưng cỡ nào

0
7

Sau 4 tháng ròng rã, thông tin trang phục Rosé và Jennie diện tại Paris Fashion Week 2022 mới đây đã được tìm ra.

Dù đã 4 tháng trôi qua nhưng bộ trang phục Rosé khoác lên người tham dự Paris Fashion Week 2022 đến giờ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân tình. Người thì cho rằng cô mặc đồ đơn giản chẳng khác nào đồ ngủ, người lại bảo như thế mới ra chất Đại sứ của Saint Laurent.

Ngay từ khi những bức ảnh đầu tiên lên sóng, cộng đồng mạng đã nháo nhào truy tìm tung tích chiếc váy. Thiết kế 2 dây xuyên thấu được mix cùng boots cao cổ và dây chuyền to bản cá tính, mang đến cho Rosé vẻ ngoài đơn giản mà vẫn sang.

Không tìm được mẫu váy trên trong bất cứ BST nào, dân tình đặt ra giả thuyết rằng Rosé mặc váy cắt ghép. Người ta cho là bộ váy mà cô mặc được "chế cháo" từ 2 thiết kế khác nhau của Saint Laurent, lấy phần trên của váy này, đắp vào phần dưới của váy kia để tạo thành 1 item hoàn chỉnh.

Rosé - Jennie đập tan tin đồn diện váy chế cháo tại Paris Fashion Week, khui ra lai lịch mới thấy 2 nàng được cưng cỡ nào - Ảnh 3.

Tuy nhiên, giả thuyết vẫn mãi là giả thuyết. Thực tế, bộ váy của Rosé là 1 thiết kế hoàn chỉnh "nguyên đai nguyên kiện", không hề chắp vá như lời đồn. Mẫu váy này mới đây đã được Saint Laurent chính thức tung ra trong BST Resort 22.

Trường hợp trên cũng xảy ra tương tự với Jennie. Set dạ tweed cô mặc của Chanel là thiết kế độc quyền, chỉ bán chứ không đem ra trình diễn trên sàn như thường lệ. Đó là lí do tại sao lúc đó không một ai có thể tìm ra tung tích 2 bộ trang phục này.

Vậy mới thấy, 2 nhà mốt lớn đã cưng Đại sứ của mình như nào, không có chuyện bỏ bê cho mặc đồ chắp vá như dân tình đồn đoán. Nước đi này của Chanel và Saint Laurent quả thực khôn ngoan, vừa gây tò mò vì không ai kiếm ra tung tích váy, vừa tạo tâm lý sẵn sàng mua để sở hữu thiết kế từng gây bão tại Paris Fashion Week.

Ảnh: Internet

Bài trướcRock Việt – Tiger ấn định ngày lên sóng, ‘đại tiệc nhạc Rock’ đến sớm hơn mong đợi!
Bài tiếp theoBom tấn Bạch Tuyết người đóng của Disney ‘chốt đơn’ nam chính đẹp xuất sắc làm fan rần rần, kèo này dễ ‘át vía’ cả nữ chính?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận