Rosé phá kỷ lục lượt xem teaser của nghệ sĩ nữ Kpop sau 24 giờ, chưa chính thức debut đã cho BLACKPINK ‘ngửi khói’?

0
117

Rosé tung teaser bất ngờ nhưng view 24 giờ phá kỷ lục của BLACKPINK, dẫn đầu mảng nghệ sĩ nữ Kpop.

Màn debut solo của Rosé hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan Kpop, điều này thể hiện ngay ở thành tích video teaser Coming Soon, phát hành vào 0h (giờ Hàn Quốc) ngày 26/1. Dù YG "đánh úp" fan, đây cũng chưa phải teaser MV chính thức, thế nhưng đoạn phim "nhá hàng" cho màn ra mắt của main vocal BLACKPINK đã thu về thành tích khủng sau 24 giờ lên sóng.

Rosé phá kỷ lục lượt xem teaser của nghệ sĩ nữ Kpop sau 24 giờ, chưa chính thức debut đã cho BLACKPINK ngửi khói? - Ảnh 1.

Lượt xem teaser của Rosé sau 24 giờ

Tính đến 0h ngày 27/1 (giờ Hàn Quốc), teaser Coming Soon thu về 14,1 triệu views và 2,5 triệu likes trên YouTube. Đây là teaser có lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ đầu của 1 nghệ sĩ nữ Kpop. Kỷ lục trước đó thuộc về BLACKPINK và teaser MV Ice Cream. Khi phát hành vào tháng 8/2020, teaser MV này đạt 13,2 triệu views – cao nhất mảng nữ Kpop ở thời điểm ấy, nhưng nay họ cũng bị Rosé cho "ngửi khói".

Rosé phá kỷ lục lượt xem teaser của nghệ sĩ nữ Kpop sau 24 giờ, chưa chính thức debut đã cho BLACKPINK ngửi khói? - Ảnh 2.

Vượt BLACKPINK…

Rosé phá kỷ lục lượt xem teaser của nghệ sĩ nữ Kpop sau 24 giờ, chưa chính thức debut đã cho BLACKPINK ngửi khói? - Ảnh 3.

… Rosé sở hữu teaser nhiều view nhất sau 24 giờ ở mảng nữ Kpop

Không chỉ lập kỷ lục trên YouTube, teaser debut solo của nữ idol sinh năm 1997 cũng thu về lượt xem khủng trên các nền tảng MXH khác. Ở page chính thức của BLACKPINK, video này cán mốc 2,8 triệu views. Trên Twitter của YG và tài khoản Instagram của BLACKPINK, số lượt xem lần lượt là 5,5 triệu và 4,3 triệu.

Rosé phá kỷ lục lượt xem teaser của nghệ sĩ nữ Kpop sau 24 giờ, chưa chính thức debut đã cho BLACKPINK ngửi khói? - Ảnh 4.

Lượt xem teaser của Rosé trên Facebook…

Rosé phá kỷ lục lượt xem teaser của nghệ sĩ nữ Kpop sau 24 giờ, chưa chính thức debut đã cho BLACKPINK ngửi khói? - Ảnh 5.

Twitter…

Rosé phá kỷ lục lượt xem teaser của nghệ sĩ nữ Kpop sau 24 giờ, chưa chính thức debut đã cho BLACKPINK ngửi khói? - Ảnh 6.

… và Instagram

Kết quả trên cho thấy BLACKPINK quả là "nữ hoàng YouTube", mình Rosé solo mà cũng lập kỷ lục ở mảng nghệ sĩ nữ Kpop, thậm chí còn vượt thành tích chung của nhóm dù đây chưa phải teaser chính thức. Khởi đầu thuận lợi hứa hẹn sản phẩm solo của nữ idol có sức công phá mạnh mẽ, đem về nhiều kỷ lục hơn. Hiện tại, fan đang mong YG sớm công bố tên album và thời điểm phát hành để có thể ủng hộ Rosé một cách hiệu quả nhất.

Rosé – Coming Soon Teaser

Nguồn: FB – Ảnh chụp màn hình, Internet – Video: YouTube

Bài trướcHồng Đăng – Hồng Diễm chính thức chia tay ở Hướng Dương Ngược Nắng, fan còn gì đâu mà khóc với sầu!
Bài tiếp theoĐồ “rách rưới Cái Bang” được cả loạt sao từ ngoại đến Việt lăng xê: Người sang chảnh, người lại hơi khó cảm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận