Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết”

0
81

Muốn đi bar mà nhạc đừng “giật đùng đùng”, không quá xô bồ và hiếm người biết đến? Những địa chỉ núp hẻm ở Sài Gòn này đích thị là dành cho bạn!

Ở Sài Gòn mà muốn tìm mấy địa điểm ăn ngon, chơi vui và không quá xô bồ thì xin mời bạn "lủi" vào các con hẻm. Không toạ lạc ở vị trí mặt tiền đắt đỏ, những hàng quán núp hẻm sở hữu không gian có phần yên bình hơn hẳn vì tách biệt với dòng xe qua lại. Hơn nữa, cái gì càng khó tìm thì lại càng hấp dẫn, bạn công nhận không?

Đăng bài vào một group hỏi xin vài địa chỉ quán bar "bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa" ở Sài Gòn, một cô gái nhận về tới hơn 12k reactions cùng hơn 3,6k bình luận "mách nước" từ người dùng Facebook.

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 1.

Cô gái đăng bài hỏi xin một vài quán bar "bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa" ở Sài Gòn

Dưới đây chính là vài cái tên nổi bật nhất liên tục được dân mạng nhắc đến!

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 2.

Ảnh: @climbhiddencocktails

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 3.

Ảnh: @tana.2611, @tracydo, @theatmcocktailbarandkitchen

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 4.

Ảnh: @misoa, @nheephan, @bathonqq

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 5.

Ảnh: @lygoeatplay, @minhth26, @thecollectors.vn

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 6.

Ảnh: @dorysamuelson, @cee.tr

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 7.

Ảnh: @thivo94, @katjennyc, @vokimthoa_1997

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 8.

Ảnh: @alyshiaturchyn, @agirlaboutchicago, @nyglossy

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 9.

Ảnh: @krystalini.bar, @_tp.ghh, @krystalbowden

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 10.

Ảnh: @td_mmuy, @nhuw.nae, @_hoang_hoang_

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 11.

Ảnh: @joyxinhlam, @sun.nguyen2906, @homesickalienn

Sài Gòn có 10 quán bar “bên ngoài nhìn thô sơ, bên trong như căn cứ địa”: Giá phải chăng, nước ngon, không gian cực hợp để ngồi “chill phết” - Ảnh 12.
Bài trướcHot girl TikTok 35 triệu lượt follow gây bão khi ‘lấn sân’ đóng đam mỹ, còn là gu mặn ‘tình người duyên rắn’?
Bài tiếp theoJennie – báu vật vô giá của YG: Trong BLACKPINK là thành viên đại diện của nhóm, ra solo lại lập kỷ lục lịch sử
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận