Sao nam dính bê bối tình dục cùng lúc đóng cả bom tấn top 1 toàn cầu lẫn phim y khoa siêu hot, netizen lắc đầu ngán ngẩm

0
14

Từng dính án tù treo vì vướng phải bê bối tình dục nhưng sao nam này vẫn đều đặn nhận phim mới, hiện tại còn tái xuất ở hai bom tấn.

Queenmakerđang là một trong số những tựa phim Hàn được khán quan tâm nhất hiện tại. Phim nhanh chóng leo lên vị trí top 1 bảng xếp hạng Netflix toàn cầu (hạng mục phim không nói tiếng Anh) và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Đặc biệt, người xem vô cùng tâm đắc khi Queenmaker sở hữu dàn diễn viên quá xuất sắc, gần như không có bất kỳ lỗ hổng diễn xuất nào. Điều gây tranh cãi và thất vọng duy nhất là trong dàn diễn viên xuất sắc đó có một người vướng bê bối đời tư chấn động, thậm chí từng chịu án tù treo. Việc ekip làm phim mời một diễn viên vướng bê bối khiến khán giả cảm thấy không được tôn trọng, nhất là khi trước đó người này đã bị tẩy chay mạnh mẽ.

Sao nam dính bê bối tình dục cùng lúc đóng cả bom tấn top 1 toàn cầu lẫn phim y khoa siêu hot, netizen lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Queenmaker sở hữu dàn diễn viên chất lượng (Ảnh: Netflix)

Cụ thể diễn viên được nhắc tới ở đây là Lee Kyung Young, người từng bị kết án tội phạm tình dục, quan hệ với trẻ vị thành niên khi gạ gẫm, hứa hẹn đưa nạn nhân trở thành diễn viên. Sau khi điều tra, Lee Kyung Young chỉ bị xử 10 tháng tù treo và lao động công ích, tuy nhiên ông ta vẫn không nhận tội và liên tục kháng cáo. Điều duy nhất "an ủi" khán giả là ở Queenmaker, Lee Kyung Young vào vai phản diện, netizen cho rằng điều này khiến ông ta "thấy được bản chất của mình".

Sao nam dính bê bối tình dục cùng lúc đóng cả bom tấn top 1 toàn cầu lẫn phim y khoa siêu hot, netizen lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.
Sao nam dính bê bối tình dục cùng lúc đóng cả bom tấn top 1 toàn cầu lẫn phim y khoa siêu hot, netizen lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 3.

Lee Kyung Young ở Queenmaker (Ảnh: Netflix)

Đóng ở Queenmaker thôi chưa đủ, khán giả còn phải thấy Lee Kyung Young tái xuất ở bộ phim được mong chờ nhất hiện nay: Người Thầy Y Đức 3. Và trong tựa phim y khoa lừng danh này, Lee Kyung Young cũng vào vai phản diện. Hiện tại vai trò của Lee Kyung Young trong phim vẫn chưa được tiết lộ nhiều, khán giả lo ngại vì có vẻ như ông sẽ là phản diện chính, xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim. Khán giả phản ứng khá gay gắt trước sự xuất hiện của Lee Kyung Young, nhất là khi Người Thầy Y Đức nổi tiếng bởi mang tới những câu chuyện rất nhân văn.

Sao nam dính bê bối tình dục cùng lúc đóng cả bom tấn top 1 toàn cầu lẫn phim y khoa siêu hot, netizen lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 4.

Lee Kyung Young ở Người Thầy Y Đức 3

Tổng hợp

Bài trướcMỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông hiếm hoi xuất hiện
Bài tiếp theoPhương Oanh sau khi hẹn hò Shark Bình: Sơ hở là du lịch nước ngoài, nhan sắc thăng hạng còn sự nghiệp ‘bị cướp mất’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận