Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng ‘bén’ lắm: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên

0
28

Sao nam Vbiz chính ra có nhiều người sở hữu nét đẹp phi giới tính phết đấy chứ.

Nói gì thì nói, khuôn mặt Trấn Thành thực ra rất nhỏ, các đường nét "xinh xắn" và khá ăn makeup. Thành thử, khi diện thêm bộ tóc dài, trông anh cũng đẹp gái ra phết chứ đùa đâu. Chị Tóc Tiên ơi, giờ chị có nhắm lại anh Thành không?

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 1.

Visual của Sơn Tùng đúng không phải dạng vừa đâu, anh này sở thật nét đẹp phi giới tính thật. Nếu Tùng là con gái, nuôi tóc dài, uốn xoăn tít, tô son nude thì cũng khối anh "chết" đấy.

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 2.

Chính ra Erik hợp với tóc long bob uốn xoăn sóng to hơn là tóc Xa Thi Mạn, quý vị công nhận không ạ?

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 3.

Isaac mà là con gái, nuôi tóc dài, makeup sắc thì ai làm lại anh nữa bây giờ??? Top 10 đẹp gái chắc chắn có tên anh này luôn rồi.

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 4.

Trúc Nhân cũng là sao nam có vẻ đẹp phi giới tính với các đường nét khá nhỏ nhắn. Nếu anh cũng makeup theo kiểu con gái và nuôi tóc dài thì khéo còn xinh hơn nhiều chị em trong showbiz.

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 5.

Ali Hoàng Dương nếu nuôi tóc dài và makeup kiểu này thì nhìn y chang Hoa hậu Trúc Diễm, lại có nét nữ tổng tài sắc sảo luôn.

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 6.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến nhan sắc rất gì và này nọ của Trịnh Thăng Bình nha. Khuôn mặt này mà makeup giả gái thì nhiều anh xin "chết" ngay và luôn, khỏi nói nhiều!!!

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 7.
Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bài trướcQuiz: Bạn có am hiểu hết về dàn thí sinh xuất thân từ các show âm nhạc nhí?
Bài tiếp theoĐúng Ngày của Cha, Trần Bảo Sơn lần đầu tung ảnh con gái lớn và em gái cùng cha khác mẹ, chỉ 1 cử chỉ đã rõ thái độ ái nữ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận