Sao Nhập Ngũ đang quá tham lam khi kéo tình tiết dài lê thê: 4 tập mới hết 1 ngày?

0
76

Nghe tổng số tập phát sóng Sao Nhập Ngũ 2022, chắc hẳn khán giả sẽ cảm thấy ngao ngán.

Sao Nhập Ngũ là một trong những show truyền hình thực tế được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Tính đến nay, chương trình đã có đến 11 mùa phát sóng, phác họa đúng cuộc sống của một chiến sĩ trong môi trường quân đội qua những trải nghiệm của dàn nghệ sĩ Việt.

Từ một chương trình không nhận được mấy quan tâm, Sao Nhập Ngũ 2020 như cột mốc đánh dấu cú lội ngược dòng ngoạn mục khi chương trình "gây bão" trên MXH, thành công tạo hiệu ứng truyền thông khi quy tụ "cây hài" hết sức lầy lội Diệu Nhi, ngoài ra còn có YouTuber đình đám Hậu Hoàng, Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Nam Thư, Khánh Vân, ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Sao Nhập Ngũ đang quá tham lam khi kéo tình tiết dài lê thê: 4 tập mới hết 1 ngày? - Ảnh 1.

Sao Nhập Ngũ 2020 đánh dấu cú lội ngược dòng của chương trình khi tình tiết show phủ sóng rộng khắp MXH

Gặt hái được thành công từ mùa gần nhất, có lẽ cũng chính vì thế Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất lại được cắt dựng theo hướng dài lê thê. Chỉ mới ngày nhập ngũ đầu tiên đã được dàn trải tận 4 tập phát sóng, kéo dài đúng 1 tháng. Điều này khiến netizen không khỏi nghi ngờ rằng ê-kíp đang "nổi lòng tham" vì mục đích thương mại.

Còn nhớ Sao Nhập Ngũ những mùa đầu tiên chỉ kéo dài vỏn vẹn 8 tập nhưng sang đến mùa năm 2019 đã có đến 12 tập, năm 2020 là 16 tập và theo tiết lộ từ một nguồn tin thân cận, Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ có đến 25 tập phát sóng.

Sao Nhập Ngũ đang quá tham lam khi kéo tình tiết dài lê thê: 4 tập mới hết 1 ngày? - Ảnh 2.

Sao Nhập Ngũ 2022 có đến 25 tập phát sóng

Tập đầu tiên của chương trình xoay quanh màn giới thiệu, chào hỏi, làm quen với các cán bộ, khui vali chọn hành trang để vào nhập ngũ như mọi năm. Chỉ có bấy nhiêu nội dung nhưng tập 1 dài đến tận 1 tiếng 6 phút mà vẫn chưa có hồi kết. Phải sang đến tập 2, netizen mới chứng kiến dàn cast nam cắt tóc, 8 "chiến sĩ mới" khoác lên mình bộ quân phục.

Sao Nhập Ngũ đang quá tham lam khi kéo tình tiết dài lê thê: 4 tập mới hết 1 ngày? - Ảnh 3.
Sao Nhập Ngũ đang quá tham lam khi kéo tình tiết dài lê thê: 4 tập mới hết 1 ngày? - Ảnh 4.

Màn chào hỏi, khui vali chưa kết thúc nhưng đã chiếm hết thời lượng tập 1

Trong tập 4 vừa lên sóng, Puka hứng chịu "gạch đá" từ netizen vì đôi co với Đại đội trưởng lý do cô tập trung trễ là vì không biết được chỗ tắm, mọi lý do cô nói là thật còn chỉ huy "tin hay không thì tùy". 1 tháng phát sóng, không ai có thể nghĩ rằng dàn Sao Nhập Ngũ chỉ đang dừng ở ngày đầu tiên nhập ngũ và còn tận 6 ngày để trải nghiệm. Trong các tập vừa lên sóng, mỗi khi bị mắng hay vướng chỉ trích không nghiêm túc, các nghệ sĩ phải liên tục giải thích rằng đây chỉ mới là ngày thứ 1 và mong khán giả thông cảm.

Sao Nhập Ngũ đang quá tham lam khi kéo tình tiết dài lê thê: 4 tập mới hết 1 ngày? - Ảnh 5.

Puka chưa tìm được nhà tắm cũng là điều dễ hiểu vì đây chỉ mới là ngày đầu tiên nhập ngũ dù chương trình đã lên sóng được 4 tập

Theo dự đoán, Sao Nhập Ngũ2022 còn lại 21 tập phát sóng tương đương với 21 tuần (hơn 5 tháng), tức phải đến cuối tháng 8, đầu tháng 9 mới kết thúc. Với mong muốn tạo nên sức hút của show nhưng e rằng việc kéo dài các tình tiết tập phát sóng của ê-kíp có thể tạo phản ứng ngược, khiến khán giả cảm thấy ngao ngán, khó chịu khi xem chương trình.

https://kenh14.vn/sao-nhap-ngu-dang-qua-tham-lam-khi-keo-tinh-tiet-dai-le-the-4-tap-moi-het-1-ngay-2022033017370157.chn

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

Bài trướcNgày 30/3, cả nước giảm 2.619 ca COVID-19 so với ngày trước đó, thêm 114.685 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh
Bài tiếp theoNgười đàn ông đến sống ở sân bay suốt 14 năm vì gia đình hay chì chiết chuyện hút thuốc lá
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận