Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ?

0
11

Ngay từ khi còn nhỏ sao nhí này đã sở hữu gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ và lọt vào Top 10 nữ nghệ sĩ có thu nhập cao nhất Nhật Bản.

Sinh năm 2004, Ashida Mana bộc lộ năng khiếu diễn xuất từ năm 3 tuổi. Cô bé được nhận xét có khả năng cảm thụ nhân vật tinh tế, diễn xuất vừa tự nhiên vừa có chiều sâu, khiến khán giả phải rơi nước mắt khi đóng những cảnh bi thương.

Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 1.
Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 2.

Năm 5 tuổi, Ashida Mana thủ vai Michiki Reina – cô bé 7 tuổi sống cùng mẹ ruột và người tình của mẹ trong phim truyền hình Mother. Cô bé bị chính mẹ mình vứt bỏ, đánh đập, cho vào túi rác. Diễn xuất tuyệt vời của sao nhí đã lấy đi bao nước mắt người xem.Vai diễn này đã mang lại cho Ashida Mana giải thưởng Diễn viên triển vọng tại lễ trao giải điện ảnh Television Drama Academy lần thứ 65.

Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 3.
Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 4.

Nhờ tài năng diễn xuất thiên bẩm, Ashida Mana đã sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá ngay từ khi còn nhỏ như Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Nikkan Sports Drama Grand Prix lần thứ 14, giải thưởng đặc biệt tại Tokyo Drama Awards lần thứ 4, giải Diễn viên mới tại Japan Academy lần thứ 34. Cô bé còn lập kỷ lục là diễn viên trẻ tuổi nhất đóng vai chính của một bộ phim truyền hình.

Bên cạnh diễn xuất, Ashida Mana còn có tài năng ca hát. Cô bé từng phát hành đĩa đơn Maru Maru Mori Mori và bán được 35.000 bản, giúp bản thân trở thành nghệ sĩ trẻ nhất có mặt trong top 10 của bảng xếp hạng Oricon.

Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 5.
Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 6.

Khi chỉ mới 10 tuổi, Ashida Mana đã thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí danh tiếng hàng đầu như Vouge. Năm 2012, cô bé ghi tên mình vào danh sách 10 nữ nghệ sĩ có thu nhập cao nhất Nhật Bản với gia tài lên tới 2,3 triệu USD. Năm 2013, tên tuổi của cô bé tiếp tục gây sốt khi được đảm nhận vai diễn thời thơ ấu của nhân vật nữ chính Mori Mako trong bom tấn Hollywood là Pacific Rim.

Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 9.

Ashida Mana trong Pacific Rim

Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng, bố mẹ Ashida Mana chỉ muốn con gái kiếm tiền nên không cho cô bé đến lớp học. Trong một cuộc thảo luận mang tên "Bạn mong muốn ngôi sao giải trí nào biến mất trên truyền hình", nhiều người đã lựa chọn Ashida Mana là ngôi sao mà họ không muốn xuất hiện trên TV nữa. Nguyên nhân là vì người dân Nhật không thích trẻ con lơ là việc học hành mà chỉ biết kiếm tiền.

Vượt qua những lời dị nghị, năm 2017, Ashida Mana vượt qua kỳ thi đầu vào của rất nhiều trường trung học hàng đầu với số điểm cao. Bên cạnh việc học cô bé vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất. Hiện tại sao nhí ngày nào đã trở thành một thiếu nữ dịu dàng, thuần khiết và luôn được khen ngợi nhờ cách nói chuyện nhẹ nhàng và phong thái đáng yêu.

Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 11.
Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 12.
Sao nhí có thu nhập khủng nhất Nhật Bản dậy thì hoàn mỹ: Bùng nổ nhan sắc lẫn diễn xuất, cớ sao lại bị công chúng ghét bỏ? - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcNhững bức hình được trả bằng máu: Để chụp được những tấm ảnh này về Afghanistan, có người đã phải chết
Bài tiếp theo‘Cảm ơn Việt Hương’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận