Sao nữ nọ đi xe sang dự fashion week, ai dè tự phải thẹn mặt vì lên đồ mà quên… cắt mác áo

0
9

Cũng chỉ vì chiếc tag nằm bơ vơ sau áo mà sao nữ nọ trở thành tâm điểm của những tiếng cười.

Mác (tag) áo là nơi lưu thông tin, nguồn gốc, cách bảo quản sản phẩm…, là một chi tiết rất cần thiết trên mỗi trang phục dù món đồ đó là hàng bình dân hay hàng hiệu. Dẫu vậy, diện đồ đi dự event mà lại để nguyên chiếc mác áo nằm trơ trơ một cõi thì ngại ngùng phải biết. Hơn ai hết, Ngọc Trinh hiểu rõ sự ngại ngùng này!

Số là vào mùa Milan Fashion Week năm 2019 ấy, sao nữ đã cùng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp và người mẫu Quỳnh Thư có mặt tại Italia để tham dự sự kiện đình đám này.

Sao nữ nọ đi xe sang dự fashion week, ai dè tự phải thẹn mặt vì lên đồ mà quên... cắt mác áo - Ảnh 1.

Không chỉ là khách mời đặc biệt của nhà mốt Dsquared2, tại show diễn lần này Ngọc Trinh còn có cơ hội gặp gỡ 2 NTK song sinh Dean – Dan Caten và được cặp đôi gửi cho mẫu váy cut out sexy và sành điệu vô cùng.

Sao nữ nọ đi xe sang dự fashion week, ai dè tự phải thẹn mặt vì lên đồ mà quên... cắt mác áo - Ảnh 2.

Chiếc váy xuyên thấu nhưng không phô phang, nửa kín nửa hở rất phù hợp để bảo vệ Ngọc Trinh khỏi chính thói quen dùng sai màu nội y của mình.

Nhưng chắc chắn chiếc váy chẳng thể "độ" nổi não bộ "cá vàng" của cô. Bằng chứng là ăn vận điệu đà, đỏm dáng là vậy nhưng người đẹp gốc Trà Vinh vẫn quên cắt tag. Ngọc Trinh không thiếu cách để giấu mẩu tag kia đi nhưng cô lại… quên.

Sao nữ nọ đi xe sang dự fashion week, ai dè tự phải thẹn mặt vì lên đồ mà quên... cắt mác áo - Ảnh 4.

Và thế là chiếc mác áo vô duyên đồng hành cùng người đẹp rong ruổi khắp sự kiện, từ lúc gặp cặp đôi NTK Dean và Dan Caten…

Sao nữ nọ đi xe sang dự fashion week, ai dè tự phải thẹn mặt vì lên đồ mà quên... cắt mác áo - Ảnh 5.

… cho tới khi ôm vai bá cổ Tổng biên tập tạp chí Vogue Nhật Anna Dello Russo.

Sao nữ nọ đi xe sang dự fashion week, ai dè tự phải thẹn mặt vì lên đồ mà quên... cắt mác áo - Ảnh 6.

Đôi khuyên tai Chanel lấp lánh kia chẳng thể che mờ "hào quang" từ mảnh tag áo sau lưng người đẹp. Thôi thì cuộc đời chẳng có gì là toàn vẹn cả, chắc Ngọc Trinh xinh đẹp và hoàn mỹ quá nên trời ban cho cô chiếc tag áo, khiến vẻ ngoài cô kém đi vài phần sang trọng đây mà!

Sao nữ nọ đi xe sang dự fashion week, ai dè tự phải thẹn mặt vì lên đồ mà quên... cắt mác áo - Ảnh 7.
Sao nữ nọ đi xe sang dự fashion week, ai dè tự phải thẹn mặt vì lên đồ mà quên... cắt mác áo - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bài trướcTrấn Thành buồn bã thông báo mèo cưng mất vì nguyên do gây phẫn nộ, là lời cảnh tỉnh cho người nuôi thú cưng ở chung cư
Bài tiếp theoNgười vợ phẫn nộ đập bát đĩa, quăng thẳng 2 két bia vào mặt chồng vì tối ngày nhậu nhẹt: ‘Tao sống với mày 10 năm rồi mà mày coi thường tao’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận