Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng

0
9

Hoà chung không khí ngày 20/11, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến công việc và các thầy cô giáo.

Ngày 20/11 hằng năm là dịp để các học sinh, sinh viên tri ân thầy cô giáo, những người làm việc trong công tác giáo dục. Trong showbiz Việt, đây còn là ngày các nghệ sĩ thể hiện tình cảm với những "người thầy" có công trong việc dìu dắt họ vào nghề. Chính vì thế, nhiều sao Việt như Hoa hậu Ngân Anh, Mai Ngô, Hoàng Dũng, Dương Hoàng Yến,… đồng loạt có những chia sẻ thú vị.

Hoa hậu Ngân Anh xúc động trước tình cảm của học trò trong đám cưới

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngân Anh là giảng viên tại Đại học Hoa Sen ngành Quản trị Sự kiện. Cô đã có 2 năm công tác ở vị trí này

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 3.

Ngân Anh tổ chức đám cưới ngày 18/11, đến 20/11 thì đăng tải loạt ảnh cùng học trò kèm lời nhắn nhủ xúc động: "Ngày hôm đó, có hai khoảnh khắc khiến mình phải rơi nước mắt nhiều nhất: Khi nghe Anh nói, và khi xem đoạn clip cùng những lời tâm sự như món quà bất ngờ từ các bé sinh viên dành cho mình. Cả tháng nay bận rộn lo việc đám cưới mà mình quên mất trong tháng này cũng có một ngày đặc biệt với người đang làm công việc giảng dạy như mình: Ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11. Đến thời điểm này, sau hai năm mình ở trong vai trò này một cách nghiêm túc, mình hiểu rằng chân giá trị của nghề nằm ở hai từ: chân thành và trách nhiệm. Trách nhiệm với những điều mình truyền đạt khi các bạn là trò của mình và chân thành với từng hành động khi mình luôn xem sinh viên của mình là những người bạn, người em nhỏ"

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 4.

Sinh viên của Ngân Anh lên đồ đồng bộ để chúc mừng hạnh phúc cô giáo. Ngân Anh nói thêm: "Đâu ai biết là, đằng sau hai ngày Lễ gia tiên và hai tiệc cưới thật chỉn chu vừa qua của mình, chính là sự giúp sức của các cô bé, cậu bé chỉ mới là những sinh viên Đại học. Lúc đó, mình biết được là, mình không còn nghĩ mấy đứa nhỏ này là học trò của mình nữa, mà đã là những người thân trong gia đình cùng niềm tin tưởng và đầy tự hào. Mình nghĩ, mình đã quá may mắn và hạnh phúc khi có một món quà 20/11 to lớn và nhiều ý nghĩa đến như vậy"

Dương Hoàng Yến mượn dịp thông báo… chưa có chồng

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 5.

Độc đáo như Dương Hoàng Yến, mượn dịp đặc biệt để đính chính: "Giảng viên chưa có chồng như lời đồn"

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 6.

Ngoài vai trò ca sĩ, Dương Hoàng Yến là giảng viên Khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Lương Thùy Linh đón ngày 20/11 đầu tiên với vai trò giảng viên trợ giảng

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 7.

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa nhận chức giảng viên trợ giảng Khoa Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế của trường Đại học Đại Nam.

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 8.

Lương Thùy Linh chia sẻ cùng chúng tôi: "Ngày 20/11 này sẽ đáng nhớ nhất với tôi, đây là năm đầu tiên tôi được công nhận với danh vị giảng viên trợ giảng. Ngày này cũng khiến tôi nhớ về các thầy cô giáo của mình. Nhân ngày 20/11, Lương Thùy Linh chúc thầy cô, các giảng viên và những người đang làm trong ngành giáo dục sẽ có một ngày thật vui và ý nghĩa. Lương Thùy Linh chúc quý thầy cô sẽ có sức khỏe, thành công và luôn giữ được ngọn lửa đam mê với nghề "trồng người".

MC Hoàng Oanh tri ân MC Tùng Leo

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 9.

Ít ai biết được Hoàng Oanh chính là người học sinh ưu tú của MC Tùng Leo. Trong ngày 20/11, MC Hoàng Oanh bồi hồi: "Trong cuộc đời mình từ nhỏ tới lớn đã có biết bao thầy cô dạy bảo em khôn lớn nhưng nếu không có thầy Tùng Leo thì sẽ không có MC Hoàng Oanh ngày hôm nay. Miệng luôn gọi là ‘anh Tùng’ vì ảnh quá trẻ, nhưng lòng luôn tôn kính biết ơn. Người đầu tiên chọn mình là Quán Quân trên chiếc xe đạp cọc cạch tuổi 16. Người cho phép mình cầm chiếc Micro đầu tiên đứng trên sân khấu đầu tiên. Và tự hào nhất là 16 năm sau, em được đứng bên cạnh làm MC cùng người thầy đáng kính của mình"

Vợ Lý Hải tiết lộ mẹ là giáo viên

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 10.

Minh Hà – vợ Lý Hải gửi lời chúc đến mẹ: "Nhân ngày 20/11, xin gửi lời chúc đến các thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng trong sự nghiệp ‘trồng người’ nhé. Mẹ Hà cũng giáo viên dạy hơn 30 năm, nay đã về hưu nên hôm nay ngày nhà giáo đăng tấm hình với cô giáo ở trường và ở nhà của Hà"

Hoàng Dũng cảm ơn 3 người phụ nữ đặc biệt

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 11.

Sau lời cảm ơn đến mẹ, ca sĩ Hoàng Dũng nhắc đến "người thầy" Vũ Thu Phương: "Là chị Thu Phương, người giúp Dũng đặt những viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc"

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 12.

Hoàng Dũng viết cho giảng viên Ngọc Mai: "Là cô Ngọc Mai, người thầy Dũng mới được theo học chưa lâu nhưng cô đã kèm cặp và tạo cho mình rất nhiều động lực để thêm tự tin trong vai trò ca sĩ. Chúc mừng cô Ngọc Mai đã trở thành quán quân của Ca sĩ Mặt Nạ"

Ngoài ra, nhiều sao Việt đồng loạt gửi lời chúc đến thầy cô

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 13.

Mai Ngô viết cho Lan Khuê: "Sơ hở cái là 6 năm trôi qua. Chúc mừng 20/11 cô giáo". Lan Khuê là huấn luyện viên, có vai trò quan trọng với Mai Ngô trong những ngày đầu vào nghề

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 14.

Hà Anh Tuấn: "Đến giờ vẫn không quên bất cứ gương mặt nào đã gõ đầu mình từ lớp 1 ở Tiểu học Tân Sơn Nhất (mẫu giáo thì lờ mờ hơn vì chắc lúc ấy do phải ngủ trưa nhiều). Sự kính trọng tuyệt đối dành cho họ là một phần lớn hình thành nên chất đàng hoàng chững chạc sau này của đám trò. Nên thầy cô không phải người dạy thuê. Xét về mặt nào đó, thầy cô đúng là như một phần cha mẹ. Chứ không thì sao chỉ thoáng thấy hình dáng cũ ở hành lang những lần mò về thăm và quậy ở trường cũ, chợt rưng rưng y như lũ con nít. Mừng ngày của thầy cô, của tôn sư và trọng đạo!"

Sao Việt ngày 20/11: Ngân Anh xúc động vì học trò tại tiệc cưới, 1 giảng viên mượn dịp đính chính chưa có chồng - Ảnh 15.

Đen Vâu về thăm trường cũ: "Bao năm rồi mới có dịp ghé qua ngôi trường thuở bé. Vẫn con đường đó vẫn vị trí đó, cần mẫn đón từng lứa học sinh để trao kiến thức. Bao nhiêu kí ức ùa về nhớ quá trời ơi. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc các thầy giáo cô giáo luôn mạnh khỏe để muôn lứa học sinh có thêm nhiều hành trang bước vào đời".

Bài trướcHoa hậu Thế giới 2000 diện đầm bó, tình cảm nắm tay chồng trẻ đi dự tiệc tối
Bài tiếp theoJungkook (BTS) cháy hết mình trên sân khấu khai mạc World Cup 2022, dấu ấn lịch sử của Kpop đây rồi!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận