Sau Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy tiếp tục có nguy cơ bị ‘hội đồng’ tại Vietnam Why Not?

0
62

Liệu trong bất kỳ show thực tế nào, Hoàng Thùy cũng thường phải chịu cảnh “đơn phương độc mã”?

Khi trở thành HLV tạiĐại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy gần như không hề có đồng minh trong chương trình. Ngay từ tập đầu tiên của vòng chọn top 15, khi xuất hiện những màn tranh giành giữa Hoàng Thùy và Minh Tú, Kiều Loan lại đa phần khuyên các thí sinh nên chọn về đội của "Thuý Liễu". Điển hình gần đây nhất là chuyện tranh cãi quay TVC 30 giây, chỉ duy nhất Hoàng Thùy có ý kiến riêng khác với 2 HLV còn lại.

Sau Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy tiếp tục có nguy cơ bị hội đồng tại Vietnam Why Not? - Ảnh 1.

Hoàng Thùy hoàn toàn không chấp nhận chuyện yêu cầu quay TVC 30 giây nhưng lại cho lên sóng ít hơn thời lượng quy định như ý kiến 2 HLV còn lại

Sau những màn bị dồn ép tại Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy đang có nguy cơ tiếp tục bị "hội đồng" khi tạm thay thế Tường Linh đội Quai Thao trong chương trình Vietnam Why Not tập sắp tới.

Trong đoạn trailer nhá hàng tập 8, ở thử thách Đố, các người đẹp nảy sinh mâu thuẫn, bắt nguồn từ việc Quai Thao không đồng ý với một đáp án từ chương trình. Khi Hoàng Thùy lý giải, Hoàng My đã lên tiếng: "Quai Thao đang cãi ngang". Đỉnh điểm của drama là khi Mâu Thủy góp ý: "Em thấy là đội Quai Thao…" thì bị Hoàng Thùy chen ngang. Sau đó, Mâu Thủy lên tiếng: "Không! Tui đang nói chuyện với Tổng biên tập!".

Hoàng Thùy tiếp tục bị "lấn át" khi tham gia Vietnam Why Not

Chưa kể đến màn chạm trán của Mâu Thủy – Hoàng Thùy trong trận đấu vật để xem ai sẽ là người bị đẩy xuống nước trước, Hương Ly đã có lời khẳng định: "Xin lỗi, chị Thùy không có cửa với chị Mâu Thủy nha. Ly bắt cửa chị Mâu Thủy luôn ạ!".

Hương Ly bĩu môi khẳng định Hoàng Thùy không có cửa với Mâu Thuỷ

Sau Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy tiếp tục có nguy cơ bị hội đồng tại Vietnam Why Not? - Ảnh 4.

"Thánh ca dao tục ngữ" còn tự nhận mình chỉ là con thỏ trong cuộc đua này

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bài trướcQuiz: Bạn có hiểu rõ về Mũi trưởng Long sau 6 tập Sao Nhập Ngũ?
Bài tiếp theoTình hình Đà Nẵng, Hội An sau hàng loạt biện pháp ‘hồi sinh’ du lịch vào các dịp lễ Tết
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận