Sau tin đồn ‘gặp mệnh hệ gì rồi nên mới không ra video’, phản ứng của dân mạng thế nào khi thấy Khoa Pug trở lại?

0
13

Động thái của cộng đồng mạng cho thấy lực lượng những người ủng hộ Khoa Pug hùng hậu tới cỡ nào.

Mới tối nay, Khoa Pug làm dậy sóng cộng đồng mạng khi chính thức trở lại YouTube với video khám phá Disney World ở Florida, Mỹ. Tuy nhiên thay vì xem anh vui chơi, điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả chính là tình trạng hiện tại của nam YouTuber lẫn những dự định sắp tới của anh.

Theo đó, Khoa Pug tiết lộ khả năng cao mình đã bị nhiễm Covid-19. Vì tình trạng sức khoẻ không ổn nên thời gian qua, anh mới phải ở ẩn lâu đến vậy, không có thời gian ra video mới. Bên cạnh đó, anh cũng review về thức ăn tại khu vui chơi Disney cũng như các trò giải trí và màn bắn pháo hoa đón năm mới tại đây.

Sau tin đồn gặp mệnh hệ gì rồi nên mới không ra video, phản ứng của dân mạng thế nào khi thấy Khoa Pug trở lại? - Ảnh 1.

Khoa Pug trông khá ủ rũ, bơ phờ khi xuất hiện trong vlog mới nhất

Dù mới ra chưa được bao lâu nhưng clip mới nhất của Khoa Pug trên YouTube đã đạt gần 300k lượt xem và hơn 5,4k bình luận xôn xao. Dưới video, đa phần cộng đồng mạng đều rất vui mừng và thở phào nhẹ nhõm khi biết nam YouTuber nhà ta không thật sự "bay màu" như lời đồn đại trước đó.

Sau tin đồn gặp mệnh hệ gì rồi nên mới không ra video, phản ứng của dân mạng thế nào khi thấy Khoa Pug trở lại? - Ảnh 2.

Video của Khoa Pug đạt gần 300k lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải

Đọc các bình luận mới thấy Khoa Pug có lượng người hâm mộ "hùng hậu" cỡ nào. Nhiều người cho rằng anh chỉ nên tập trung làm review du lịch, ăn uống thuần tuý và đúng chất như trước đây thay vì kết giao bạn mới để rồi rơi vào bão drama không đáng có như thời gian vừa qua.

Hiện tại, bên cạnh màn comeback của Khoa Pug thì cộng đồng mạng cũng đang đổ dồn sự chú ý vào động thái của Johnny Đặng và Vương Phạm.

Sau tin đồn gặp mệnh hệ gì rồi nên mới không ra video, phản ứng của dân mạng thế nào khi thấy Khoa Pug trở lại? - Ảnh 3.
Sau tin đồn gặp mệnh hệ gì rồi nên mới không ra video, phản ứng của dân mạng thế nào khi thấy Khoa Pug trở lại? - Ảnh 4.
Sau tin đồn gặp mệnh hệ gì rồi nên mới không ra video, phản ứng của dân mạng thế nào khi thấy Khoa Pug trở lại? - Ảnh 5.
Sau tin đồn gặp mệnh hệ gì rồi nên mới không ra video, phản ứng của dân mạng thế nào khi thấy Khoa Pug trở lại? - Ảnh 6.
Bài trướcHoa hậu 6 con ‘bóc phốt’ 1 mỹ nhân Vbiz quỵt nợ 2,5 tỷ đồng, sốc nhất là hành động phủi tay?
Bài tiếp theoMua hàng online, cô gái phát khóc khi nhìn thấy 2 thứ dính trên chiếc legging
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận