Shin Min Ah “cưỡng hôn” Kim Seon Ho, hồn nhiên ngủ lại nhà trai đẹp ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 5

0
12

Cặp đôi nha khoa – tổ trưởng đã có nụ hôn đầu tiên ở tập 5 Hometown Cha-Cha-Cha.

Sau màn tâm sự sương sương ở cuối tập trước, đầu tập 5Hometown Cha-Cha-Cha, Hye Jin (Shin Min Ah) tỉnh dậy ở nhà Doo Sik (Kim Seon Ho) lại còn nằm ngay bên cạnh anh tổ trưởng. Cô vội vàng bỏ về và bị hàng xóm bắt gặp, việc hai người qua đêm cùng nhau lập tức bị lan ra khắp làng. Hye Jin sau đó đã nhớ lại việc đêm hôm trước, cảnh tượng mình say rượu và làm đủ các trò điên khùng, trong đó có cả việc gọi Doo Sik là "oppa" và… múa cột. Hai người sau đó đã ăn sáng cùng nhau để "dập tan tin đồn". Hye Jin chủ động hỏi xem Doo Sik thích mình không rồi lại dùng sự thẳng thắn một cách thái quá để nói rằng mình và Doo Sik ở hai địa vị xã hội khác nhau.

Shin Min Ah cưỡng hôn Kim Seon Ho, hồn nhiên ngủ lại nhà trai đẹp ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 5 - Ảnh 2.

Người dân trong làng bắt đầu tụ tập kháo nhau về "chuyện tình" của anh tổ trưởng và cô nha khoa, ngay cả Mi Seon – bạn thân của Hye Jin cũng gia nhập góp vui và kiếm được thêm kha khá thông tin về Doo Sik. Hóa ra Doo Sik không phải kẻ thất nghiệp thấp kém như Hye Jin nghĩ, anh tổ trưởng từ nhỏ đã là thiên tài, giỏi mọi thứ trên đời, lớn lên còn là thủ khoa của đại học Seoul, là niềm tự hào của cả làng biển. Tuy nhiên Doo Sik từng có 5 năm mất tích, không ai biết anh đi đâu.

Shin Min Ah cưỡng hôn Kim Seon Ho, hồn nhiên ngủ lại nhà trai đẹp ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 5 - Ảnh 3.

Người dân thậm chí còn đồn rằng Doo Sik đi làm gián điệp ở Triều Tiên

Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) – tiền bối khóa trên cũng là người năm xưa chứng kiến cảnh tượng Hye Jin phát hiện ra mình bị lừa tình đã chính thức xuất hiện ở tập phim này. Vừa mới xuất hiện, Sung Hyun đã được Doo Sik cứu mạng.

Shin Min Ah cưỡng hôn Kim Seon Ho, hồn nhiên ngủ lại nhà trai đẹp ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 5 - Ảnh 4.

Hye Jin có một buổi diễn thuyết trên trường tiểu học, Mi Seon đã tạo điều kiện để Doo Sik làm người hỗ trợ cho Hye Jin. Sau đó, Hye Jin phải trả công cho Doo Sik bằng một bữa ăn. Vì muốn kiểm chứng chuyện anh tổ trưởng có thực sự học đại học hay không, Hye Jin bắt Doo Sik giải rất nhiều đề thi. Sau khi dùng bữa, trời mưa nhưng thay vì che ô ra về, Doo Sik lại kéo tay Hye Jin ra biển, bắt cô tắm mưa và nghịch nước cùng mình. Khi Doo Sik chạm tay vào trán để đo thân nhiệt giúp Hye Jin, cô nha sĩ đã nhớ lại hoàn toàn chuyện vào đêm mình say rượu, hóa ra chính cô đã chủ động hôn Doo Sik.

Shin Min Ah cưỡng hôn Kim Seon Ho, hồn nhiên ngủ lại nhà trai đẹp ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 5 - Ảnh 5.
Shin Min Ah cưỡng hôn Kim Seon Ho, hồn nhiên ngủ lại nhà trai đẹp ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 5 - Ảnh 6.
Shin Min Ah cưỡng hôn Kim Seon Ho, hồn nhiên ngủ lại nhà trai đẹp ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 5 - Ảnh 7.

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Nguồn: tvN

Bài trướcBản đồ trên website của Quỹ Hằng Hữu “quên” quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa, CĐM mong doanh nhân Phương Hằng sớm bổ sung
Bài tiếp theoẢnh cận cảnh Ronaldo ghi bàn ngay ở trận ra mắt MU
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận