Shin Min Ah – Kim Seon Ho vừa ‘lên giường’ cùng nhau, Hometown Cha-Cha-Cha đã lập kỷ lục rating hai số

0
13

Hometown Cha-Cha-Cha ghi nhận mức rating cao kỷ lục, chứng tỏ sức hút “không phải dạng vừa”.

Lấy chủ đề tâm lý – tình yêu, không ngoa khi nói Hometown Cha-Cha-Cha đang là tựa phim dễ chịu và đáng xem nhất hiện nay. Tập 5 của phim vừa lên sóng tối qua đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất từ ​​trước đến nay. Theo Nielsen Korea, tập 5 của Hometown Cha-Cha-Cha đã cán mốc rating 2 số với thành tích ghi nhận là 10,0% trên toàn quốc. Phim thậm chí chiếm luôn vị trí đầu tiên trong khung giờ phát sóng trên tất cả các kênh tối 11/9.

Cảnh hôn chạm môi do "say rượu" của cặp đôi chính cũng giúp cho Hometown Cha-Cha-Cha đạt mức rating cao nhất mọi thời đại trong nhóm người xem từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc là 5,0% và cao nhất là 5,7%. Thành tích mới và mức rating liên tục tăng cao qua mỗi tập phát sóng, chứng tỏ sức thu hút của Hometown Cha-Cha-Cha đang dần phủ sóng.

Sau trận nhậu "quên lối về", Hye Jin (Shin Min Ah) đã ngủ lại nhà Doo Sik (Kim Seon Ho) trong tập 5 của Hometown Cha-Cha-Cha. Chuyện Hye Jin qua đêm ở nhà tổ trưởng Hong bị hàng xóm bắt gặp, ngay lập tức tin đồn hẹn hò, yêu đương của hai người được lan truyền khắp xóm. Cũng tại tập này, thành tích học tập siêu khủng của Doo Sik cũng được tiết lộ, tổ trưởng từ nhỏ đã là thiên tài, lớn lên là thủ khoa của đại học Seoul. Ở những cảnh quay cuối, Hye Jin và Doo Sik đã cùng nhau tắm mưa. Trong một khoảnh khắc tình tứ, Hye Jin vô tình nhớ lại việc mình đã "cưỡng hôn" anh tổ trưởng vào đêm say rượu.

Shin Min Ah vừa chạm môi Kim Seon Ho, Hometown Cha-Cha-Cha đã lập kỷ lục rating - Ảnh 3.
Shin Min Ah vừa chạm môi Kim Seon Ho, Hometown Cha-Cha-Cha đã lập kỷ lục rating - Ảnh 4.
Shin Min Ah vừa chạm môi Kim Seon Ho, Hometown Cha-Cha-Cha đã lập kỷ lục rating - Ảnh 5.

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Nguồn: Soompi

Bài trướcNgày trẻ Dương Mịch xinh như thiên thần nhưng vẫn bị trừ điểm búi tóc, nay rút kinh nghiệm nên không chê được gì luôn
Bài tiếp theoRich kid Thảo Nhi Lê gây sốt khi bất ngờ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận