Show Your Best – ‘Sân chơi’ của riêng hội mê thời trang và làm đẹp tới rồi!

0
8

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là post video và vận động like trên trang cá nhân, ai ai cũng có thể nhận được hàng trăm phần quà hấp dẫn đến từ các thương hiệu uy tín tại Show Your Best!

Nếu có ai đó ca thán rằng: "làm đẹp, ăn diện chi cho cố có ai nhìn đâu" thì Show Your Best sẽ là 1 cú tát đau điếng cho những con người bi quan trên!

Mùa hè này, Show Your Best hân hạnh chào đón các chị em bạn dì láng giềng gần xa, những ai có đam mê với thời trang và làm đẹp, cùng đến thể hiện dấu ấn cá nhân, gout thẩm mỹ của bản thân tới đông đảo netizen. Đây chắc chắn sẽ là sân chơi tuyệt vời giúp bạn tỏa sáng, một bước trở thành những gương mặt KOL/Influencer tiềm năng trong giới thời trang và làm đẹp, luôn dẫn đầu xu hướng để công chúng phải dõi theo.

Đặc biệt hơn nữa, ở Show Your Best, chỉ cần tham gia là sẽ có quà, mà toàn phần quà "xịn xò" từ các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng, không chơi rồi mất quà xong lại phải tiếc!

Này! Show Your Best - Cuộc thi thời trang và làm đẹp hot nhất hiện nay chính thức bắt đầu rồi đấy! - Ảnh 1.

Cách thức chơi rất đơn giản. Đầu tiên, mỗi tuần BTC sẽ tung ra một đề bài về make up, làm tóc, phối đồ, dưỡng da… nhiệm vụ của bạn là biến hóa, thể hiện phong cách và gu làm đẹp của bản thân nhưng vẫn phải thật sát với tinh thần của bài thi. Không cần lằng nhằng, đây đích thị là cách thức chơi đơn giản, lại tiện cả đôi đường vì các bạn chỉ cần post và vận động like để tính điểm ngay trên chính trang cá nhân của mình thôi!

Còn thể lệ chơi sẽ như sau:

Bước 1: Quay video từ 30 – 60s thể hiện được đúng nội dung topic tuần mà Show Your Best đưa ra.

Bước 2: Up video này lên chính trang Instagram hoặc TikTok của bạn.

Bài post bắt buộc phải up kèm hashtag #kenh14 #showyourbest và hashtag topic thi của tuần (sẽ được công bố cùng đề thi).

Bước 3: Tag Instagram @kenh14official hoặc TikTok @Kenh14.vn để đảm bảo bài dự thi của bạn được ghi nhận.

Bước 4: Cuối cùng, huy động điểm bằng chính số like thể hiện ở post dự thi trên trang cá nhân của bạn và rung đùi chờ đợi tin vui!

Và biết điều đặc biệt là gì không? Mỗi ngày tại website của Kenh14 sẽ có bài viết được dành riêng để cập nhật những bài dự thi đủ điều kiện qua vòng "gửi xe", đồng thời những hình ảnh đẹp của bạn sẽ được phủ sóng rộng rãi ở những vị trí đẹp nhất. Chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa của sự thành công, phát triển tên tuổi và trở nên nổi tiếng là đây chứ đâu!

Show Your Best có thể chờ đợi bạn, nhưng quà cáp và những cơ hội toả sáng thì không. Cầm điện thoại lên và "bung lụa" đi!

Này! Show Your Best - Cuộc thi thời trang và làm đẹp hot nhất hiện nay chính thức bắt đầu rồi đấy! - Ảnh 3.
Bài trướcDiễn biến dịch phức tạp, Hà Nội khuyến khích các công ty làm việc trực tuyến, ứng dụng CNTT trong quản lí điều hành
Bài tiếp theoCận cảnh phiên chợ chống dịch Covid-19 ở Hà Nội: Người dân bỏ tiền vào xô, nhận đồ ở chậu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận