Showbiz có mỹ nhân làm vợ mà tưởng làm mẹ: Đem con lên phim trường thăm chồng, lại bị chồng coi như… nhân viên?

0
12

Vợ chồng nhà nàng “Cô Cô” này nhiều cái lạ lùng dữ…

Lại là chuyện vợ chồng nhà một cô Tiểu Long Nữ lên sóng. Vài năm gần đây cô vợ không có dự án phim gì tương đối nổi bật, lại có con nên đành lui về "hậu trường". Ngược lại anh chồng lại đang có dấu hiệu trở lại mạnh mẽ, đóng phim đến "tối mặt" nên chắc chắn không có nhiều thời gian bên cạnh vợ con. Vậy giải pháp được đưa ra là gì?

Kể từ khi tái xuất, Trần Hiểu đóng liên tiếp từ phim đài đến phim chiếu mạng, gần đây nhất có Mộng Hoa Lục (cùng Lưu Diệc Phi). Nhiều trang blog đưa tin Trần Nghiên Hy nếu không có công việc gì quá bận bịu thì thường xuyên cùng con lên phim trường thăm chồng yêu, san sẻ bớt áp lực ghi hình.

Showbiz có mỹ nhân làm vợ mà tưởng làm mẹ: Đem con lên phim trường thăm chồng, lại bị chồng coi như... nhân viên? - Ảnh 2.

Trần Hiểu từng ghi hình Mộng Hoa Lục cùng Lưu Diệc Phi

Showbiz có mỹ nhân làm vợ mà tưởng làm mẹ: Đem con lên phim trường thăm chồng, lại bị chồng coi như... nhân viên? - Ảnh 3.

Trần Nghiên Hy thường xuyên cùng con lên phim trường thăm chồng

Showbiz có mỹ nhân làm vợ mà tưởng làm mẹ: Đem con lên phim trường thăm chồng, lại bị chồng coi như... nhân viên? - Ảnh 4.

Tưởng chỉ đưa con lên phim trường "đung đưa" thư giãn, ai ngờ Trần Nghiên Hy được chồng giao hẳn cho chiếc job to bự không ai ngờ tới. Dần dà nàng Cô Cô cũng chuyển sang làm người đại diện của chồng, giúp anh quản lý công việc và lịch trình. Không biết trước đó Trần Hiểu có người đại diện hay không nhưng hiện tại vị trí này tạm thời do bà xã đảm nhận.

Showbiz có mỹ nhân làm vợ mà tưởng làm mẹ: Đem con lên phim trường thăm chồng, lại bị chồng coi như... nhân viên? - Ảnh 5.

Trước kia khi "hứa lèo" với một show thì vợ ra mặt xin lỗi, giờ còn được vợ kề bên chia sớt công việc thế này, "Dương Quá" Trần Hiểu đúng là có số hưởng (hoặc nói đúng hơn Trần Nghiên Hy có hơi vất vả quá rồi!). Không biết khi dạo quanh phim trường Mộng Hoa Lục, Trần Nghiên Hy có tình cờ đụng mặt Lưu Diệc Phi hay không. Nếu cả hai Tiểu Long Nữ bất ngờ tung ra bức ảnh chụp chung thì chắc chắn anh Trần Hiểu "ra chuồng gà" chơi chắc luôn nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcNetizen tranh cãi clip học trò Binz tại vòng casting Rap Việt: “Vậy mà cũng qua được?”
Bài tiếp theoKhông còn là nghi vấn: Khoa Pug xoá liền một lúc 3 clip quan trọng, thẳng tay “tiễn” tình bạn với Vương Phạm!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận