Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị ‘trộn gỏi’ như chơi!

0
49

“Siêu nhân điện quang” Ultraman là cái tên tiếp theo nối gót Godzilla và Kong tung teaser trở lại màn ảnh rộng.

Không để thua kém các anh em trong Vũ trụ phim Kaiju, vào ngày 29/1, đoạn teaser ngắn đầu tiên của bom tấn điện ảnh Shin Ultraman về nhân vật Siêu nhân điện quang nổi tiếng đã chính thức được "thả xích".

Teaser chính thức của Shin Ultraman

Đoạn clip siêu ngắn của Shin Ultraman ghi lại những thông tin tương đối đơn giản, giúp khán giả đại chúng nắm sơ lược bối cảnh phim. Vẫn là chính phủ, các viên chức rối tinh rối mù khi thảm họa giáng xuống đầu. Ngoài đường, người dân chạy loạn thoát thân khỏi hiểm nguy khổng lồ. Các quái thú chẳng biết từ đâu lại chui lên từ lòng đất, bò ngang bò dọc rừng núi như côn trùng trên tường nhà. Cuối cùng, "Siêu nhân điện quang" Ultraman xuất hiện như một vị thần, hứa hẹn sẽ dẹp loạn cái ác và bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị trộn gỏi như chơi! - Ảnh 2.
Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị trộn gỏi như chơi! - Ảnh 3.

Loạt quái vật xuất hiện và cấu xé Trái Đất

"Siêu nhân điện quang" Ultraman tỉnh giấc, chuẩn bị "trộn gỏi" bọn xấu

Shin Ultraman là dự án điện ảnh đánh dấu màn bắt tay hợp tác giữa Tsuburaya Productions và Toho. Tsuburaya Productions được sáng lập bởi Eiji Tsuburaya – người từng góp sức để tạo ra Godzilla và là "cha đẻ" của series phim về "Siêu nhân điện quang" Ultraman. Trong khi đó, Toho là nhà phát hành phim lớn bậc nhất của xứ sở mặt trời mọc, từng hỗ trợ đưa nhiều dự án nổi tiếng như phim hoạt hình Ghibli, phim siêu nhân (tokusatsu) hay các phim thuộc Vũ trụ Kaiju đến với công chúng. Shin Ultraman cũng là dự án kỷ niệm 55 năm ra đời của một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng nổi bật của châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Bộ poster của Shin Ultraman

Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị trộn gỏi như chơi! - Ảnh 6.

Vì cùng chung nhà sáng lập nên Ultraman và các Kaiju như Godzilla từng có không ít lần chạm trán

Shin Ultraman dự kiến công chiếu vào mùa hè 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcCười ngã ghế với Hoàng Tử Ếch bản Thái: Cặp VillSon tái hợp lần 5 mà ‘ghét’ nhau cực ăn ý, độ hài – lầy bỏ xa nguyên tác xứ Đài
Bài tiếp theoPhát hiện câu thoại hài trong trailer Trạng Tí có điểm tương đồng với phim hoạt hình Kỷ Băng Hà
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận