Siêu phẩm của Lý Dịch Phong bị nghi ‘mượn ý tưởng’ Tam Sinh Tam Thế, trailer nóng mà ai cũng buồn ngủ phát bực thế này?

0
14

Kính Song Thành do Lý Dịch Phong đóng chính đã có ngày lên sóng.

Sáng ngày 10/1, đoàn làm phim Kính Song Thànhđã đưa ra thông tin chính thức về ngày phát sóng của bộ phim, đó là vào ngày 16/1 sắp tới. Đồng thời, bên phía nhà sản xuất cũng tung ra trailer mới nhất của cặp đôi chính Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ.

Trailer mới của Kính Song Thành có Lý Dịch Phong đóng chính

Mở đầu của trailer là một loạt những cảnh đậm mùi ngược tâm của Tô Ma (Lý Dịch Phong) và Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ). Trong lúc cặp đôi chính Kính Song Thành đang nắm tay mùi mẫn thì đột nhiên từ đâu xuất hiện một đám người xông vào, cầm kiếm dí sát cổ Lý Dịch Phong khiến cho nữ chính Trần Ngọc Kỳ vô cùng ngỡ ngàng.

Tô Ma bị đe dọa tính mạng ngay trước mắt Bạch Anh

Thế nhưng đó chưa phải là cảnh cao trào nhất. Phân cảnh dự là sẽ lấy nước mắt khán giả hơn cả đó là khi nữ chính nhảy tháp trong ngày thành hôn với Lý Dịch Phong, kể từ đây hai người sinh ly tử biệt tới tận kiếp sau mới tìm lại được nhau. Cảnh quay này cũng khiến cho nhiều mọt phim Trung nhớ lại cảnh Bạch Thiển (Dương Mịch) nhảy tru tiên đài trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa năm nào, day dứt không kém phân cảnh trong Kính Song Thành.

Phân cảnh này giống với cảnh phim tương tự trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Đoạn tình cảm ở kiếp sau của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ ở Kính Song Thành cũng chẳng hề dễ dàng. Cả hai phải trải qua vô số những khó khăn thử thách mới có thể đến được với hạnh phúc. Trailer mới của Kính Song Thành khá hấp dẫn, song một số cư dân mạng xứ Trung lo ngại diễn xuất của nữ chính Trần Ngọc Kỳ chưa hoàn toàn xuất sắc, thậm chí khá lừ đừ uể oải. Ngay cả Lý Dịch Phong cũng có nhiều khoảnh khắc như "buồn ngủ", chưa thật sự khiến người xem cảm được khí chất nam thần cổ trang.

Cặp đôi Kính Song Thành vẫn là một ẩn số, đợi lên sóng với biết rõ hay – dở thế nào

Kính Song Thành chính thức lên sóng vào ngày 16/1/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcCảnh sát khám xét Tịnh thất Bồng Lai
Bài tiếp theoTông vào đống cát giữa đường, mẹ và con trai 8 tuổi tử vong
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận