Sky lập hashtag #ImHereForYou, kêu gọi nhau không quan tâm đến ‘biến’ với Thiều Bảo Trâm mà hãy tập trung vote tại WeChoice!

0
57

Có vẻ như cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng đang muốn trấn an chính mình trước “cơn bão” họ chưa từng phải đối mặt, xoay quanh nghi vấn tình cảm của thần tượng.

Nửa đêm rạng sáng ngày hôm nay, và chắc chắn sẽ kéo dài đến những ngày sau, cái tên Sơn Tùng M-TP lại chiếm trọn "spotlight". Nhưng lần này, "spotlight" ấy không đến từ những kỉ lục, thành tích âm nhạc mà lại xoay quanh nghi vấn "đường ai nấy đi" với Thiều Bảo Trâm sau nhiều năm gắn bó nhưng chưa công khai.

Với những "ồn ào" trước đây của Sơn Tùng xoay quanh âm nhạc và phong cách, cộng đồng fan hùng hậu và lâu năm của anh dường như đã quen và dễ dàng tìm ra cách đối phó. Tuy nhiên, ồn ào tình cảm lần này thực sự là lần đầu tiên, thế nên không ít người hâm mộ của Sơn Tùng bối rối, chưa có "kinh nghiệm xử lí", nên thôi đành kêu gọi mọi người… tập trung bình chọn cho anh chàng tại WeChoice Awards 2020.

Sky lập hashtag #ImHereForYou, kêu gọi nhau không quan tâm đến biến với Thiều Bảo Trâm mà hãy tập trung vote tại WeChoice! - Ảnh 1.

Cụ thể, trên một fanpage khá lớn của Sơn Tùng, ngay giữa "bão" dư luận, dàn admin của trang đã kêu gọi: "Cả nhà nên tập trung vào vote cho WeChoice thì hơn! Chuyện gì thì cũng không quan tâm!". Ý tứ của cộng đồng fan này rất rõ: mọi chuyện vẫn chưa có gì rõ ràng nên khoan hãy lo lắng, dồn sức bình chọn cho Sơn Tùng tại WeChoice năm nay thì tốt hơn.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP quả thật đang dẫn đầu 2 hạng mục Giải trí của WeChoice Awards 2020: Ca sĩ có hoạt động đột phá Music video của năm. Người hâm mộ của Sơn Tùng đã quyết tâm mang chiếc cúp WeChoice danh giá về cho anh thế nên cái tên Sơn Tùng luôn đứng nhất ở tất cả các hạng mục được đề cử với số phiếu khổng lồ kể từ khi cổng bình chọn được mở.

Sky lập hashtag #ImHereForYou, kêu gọi nhau không quan tâm đến biến với Thiều Bảo Trâm mà hãy tập trung vote tại WeChoice! - Ảnh 2.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại nhận được hơn 299 nghìn lượt bình chọn.

Sky lập hashtag #ImHereForYou, kêu gọi nhau không quan tâm đến biến với Thiều Bảo Trâm mà hãy tập trung vote tại WeChoice! - Ảnh 3.

Bản thân nam ca sĩ cũng dẫn đầu hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá với trên 324 nghìn phiếu bình chọn.

Oái ăm thay, ngay phía dưới bài đăng kêu gọi bình chọn của fanpage Sơn Tùng trên, không ít người hâm mộ đã có suy nghĩ khá tiêu cực và khẳng định sự việc lần này là nghiêm trọng, trước giờ chưa từng phải đối mặt thế nên khó có thể giải quyết trong 1 sớm 1 chiều. Lần đầu rơi vào "biến" tình cảm thế này, từ idol đến fan hẳn sẽ bối rối nhiều đây…

Vụ này lớn đó, khó mà êm được lắm!

– Lại tạo nét à, hay có việc gì khổ tâm?

– Không ai đủ bình tĩnh lúc này hết ad ạ, ai cũng chỉ mong ngón tin này thôi ý ạ

– Thất vọng về ông Tùng quá, tự dưng thấy hụt hẫng nhẹ.

– Mấy ông ơi, người ta dù gì trước giờ cũng đàng hoàng, chưa nghe ai lên tiếng giải thích hết đã xách ảnh đi lung tung rồi…

– Sợ hãi khi đọc những comment toxic đến như vậy. Chuyện chị Giang đã quá rồi anhh ơi

Nguồn: FB

Bài trướcNetizen “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm, choáng nhất phản ứng của fan 10 năm
Bài tiếp theoNetizen Việt điên đảo vì ‘siêu phẩm đạo chích’ Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, ‘cua gấp’ liên tục phải cày gấp!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận