Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) – bông hoa kiên cường nở trong tuyết: Vượt bão tẩy chay, cứu sống một nhà đài!

0
14

Vượt qua mọi rào cản, Snowdrop thực sự như loài hoa tuyết điểm vươn mình sau bão tố.

Trái với kỳ vọng ban đầu khi Snowdrop, đứa con tinh thần của bộ đôi đạo diễn – biên kịch của Sky Castle lại không thể mang đến kỳ tích ngoạn mục cho lịch sử đài cáp. Không những thế, đây có lẽ là tựa phim gặp nhiều sóng gió nhất làng phim Hàn năm 2021. Thêm vào đó, Snowdrop còn là dự án đầu tay của nữ idol Jisoo (BLACKPINK). Vậy mà con đường lấn sân diễn xuất của cô lại gian nan chưa từng thấy. Cùng nhìn lại chặng đường đầy sóng gió mà Snowdrop đã phải trải qua nhé!

Bị làn sóng tẩy chay liên luỵ, gắt đến mức chưa tung poster đã bị kiến nghị cấm sóng vì xuyên tạc lịch sử

Sau khi Joseon Exorcist bị cấm sóng vĩnh viễn vì xuyên tạc lịch sử, nhiều bộ phim khác cũng đã bị cư dân mạng Hàn cho vào "tầm ngắm", trong đó có Snowdrop. Tại thời điểm đó, dù Snowdrop còn chưa tung poster đầu tiên nhưng đã bị Knet kết án rằng có nội dung xuyên tạc lịch sử giai đoạn phong trào dân chủ trong những năm 80. Thậm chí, khán giả Hàn còn gửi lên Nhà Xanh 220.000 chữ ký kiến nghị yêu cầu hủy bỏ dự án.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) - bông hoa kiên cường nở trong tuyết: Vượt bão tẩy chay, cứu sống một nhà đài! - Ảnh 1.
Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) - bông hoa kiên cường nở trong tuyết: Vượt bão tẩy chay, cứu sống một nhà đài! - Ảnh 2.

Snowdrop phải đổi tên nhân vật nữ chính Jisoo để không bị nhầm lẫn với một nhân vật có thật trong lịch sử và quay lại từ đầu

Vừa lên sóng được 2 tập lại tiếp tục bị Knet đòi cấm chiếu vĩnh viễn, số lượng chữ ký gấp đôi lần đầu mới sợ!

Những tưởng đã được yên ổn, nào ngờ khi Snowdrop vừa lên sóng được 2 tập thì lại tiếp tục bị dân Hàn tẩy chay dữ dội hơn. Đỉnh điểm là khi chưa đầy 2 ngày mà đơn kiến nghị yêu cầu ngừng phát sóng Snowdrop gửi lên Nhà Xanh đã đạt hơn 300.000 chữ ký. Thậm chí, một bộ phận người dân Hàn thậm chí đã gửi thẳng đơn lên Tòa án Quận Tây Seoul. Tuy nhiên, Tòa án Quận Tây Seoul đã chính thức bác bỏ đơn kiện yêu cầu cấm chiếu bộ phim. Bên cạnh đó, nhà đài jTBC cũng lên tiếng giải thích rõ ràng những vướng mắc và để xoa dịu khán giả, họ còn cho Snowdrop phát sóng thêm 1 tập phim để minh oan.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) - bông hoa kiên cường nở trong tuyết: Vượt bão tẩy chay, cứu sống một nhà đài! - Ảnh 3.
Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) - bông hoa kiên cường nở trong tuyết: Vượt bão tẩy chay, cứu sống một nhà đài! - Ảnh 4.

Khán giả còn nỗ lực đến mức thuê cả xe tải để biểu tình khắp Seoul

2 diễn viên chính bị tẩy chay tưởng chừng không ngóc đầu lên nổi

Mất mát ập đến khi diễn viên đột ngột qua đời đầy tiếc nuối

Ngày 05/01, nữ diễn viên Kim Mi Soo bất ngờ qua đời ở tuổi 30. Trong phim, Kim Mi Soo thủ vai Jeong Min, "chị đại phòng 207". Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên khiến dân tình không khỏi bàng hoàng, tiếc thương. Đến nay, gia đình vẫn giữ kín mọi chi tiết cụ thể về việc Kim Mi Soo qua đời.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) - bông hoa kiên cường nở trong tuyết: Vượt bão tẩy chay, cứu sống một nhà đài! - Ảnh 6.
Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) - bông hoa kiên cường nở trong tuyết: Vượt bão tẩy chay, cứu sống một nhà đài! - Ảnh 7.

Snowdrop đã phải trải qua nhiều sóng gió, đến mất mát, đau thương. Liệu cuối cùng tựa phim này đã được yên ổn, vươn mình sau bão tố như đúng chủ đề phim chưa?

Hồi sinh một cách đầy ngoạn mục như loài hoa tuyết điểm, đã vậy còn cứu đài jTBC luôn mới tài!

Mặc dù bị khán giả tẩy chay gắt đến nỗi tưởng chừng không còn đường lui lại thêm bị đồn ác rằng dính lời nguyền nên mới có sự mất mát về nhân sự nhưngSnowdrop vẫn vươn lên một cách ngoạn mục, trở thành vị cứu tinh khi đem về cho jTBC loạt thành tích khủng. Cụ thể JContentree, nhà sản xuất phim truyền hìnhSnowdropghi nhận mức tăng trưởng liên tiếp trong 9 ngày giao dịch. Trước khi phát sóngSnowdrop, tổng giá trị thị trường của họ sụt giảm khoảng 10%, và sau khi bộ phim bắt đầu được khởi chiếu chính thức, trị giá đã lội ngược dòng, tăng hơn 15% so với trước đó.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) - bông hoa kiên cường nở trong tuyết: Vượt bão tẩy chay, cứu sống một nhà đài! - Ảnh 8.

Ngoài ra phim cũng liên tiếp đứng top 1 trên Disney+ tại 4/5 quốc gia có phát hành phim, giúp nền tảng này ăn nên làm ra dù mới chỉ phát hành tại Hàn Quốc hơn 1 tháng. Rating phim cũng khá khẩm, giao động khoảng 2 đến dưới 4%, tuy không cao so với mặt bằng chung phim Hàn nhưng lại ổn định hơn hẳn so với phim của nhà đài này. Có thể thấy Snowdrop thực sự như một bông hoa nở trong tuyết, cứu sống cả một nhà đài và mở ra tương lai của Disney+ tại Hàn Quốc.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) - bông hoa kiên cường nở trong tuyết: Vượt bão tẩy chay, cứu sống một nhà đài! - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcVụ cướp 3 tỷ tại ngân hàng, mua xe phân khối lớn: Xử lý thế nào với chiếc ‘thần sấm’ Kawasaki?
Bài tiếp theoKem dưỡng của bạn có thành phần này thì chả trách dùng mãi mà da cứ ‘trổ’ mụn ngày một nặng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận