Số tiền Công Vinh – Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung không dừng lại ở 177 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp bao nhiêu?

0
12

Sau khi người trong cuộc chính thức lên tiếng, netizen vô cùng thắc mắc rằng vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh đóng góp bao nhiêu để cứu trợ miền Trung?

Sau nhiều lần hứa hẹn về việc sẽ sao kê đầy đủ số tiền cứu trợ miền Trung, hôm nay (15/9) Công Vinh đã chính thức lên tiếng và hẹn rõ thời gian địa điểm để ra ngân hàng thực hiện buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" là vào 14h ngày 17/9 tới.

Đáng nói nhất, nam cầu thủ đã công bố bản chi tiết các hạng mục cứu trợ cho miền Trung trước và sau lũ lụt. Hoá ra không phải 177 tỷ như công bố trước đó, tổng số tiền mà Thuỷ Tiên và Công Vinh đã dùng để cứu trợ miền trung lên đến 181 tỷ đồng. Ngay lập tức, nhiều người thắc mắc số thiếu hụt đó được bù từ nguồn nào và vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh đã đóng góp bao nhiêu?

Theo những thông tin được Công Vinh chia sẻ, vợ chồng anh đã âm thầm góp 3,691 tỷ đồng vào quỹ chung để cứu trợ. Nếu không có sao kê cụ thể như thế này, nhiều khán giả ắt hẳn không biết số tiền do vợ chồng Công Vinh chi ra để giúp đỡ bà con miền Trung.

Số tiền Công Vinh - Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung không dừng lại ở 177 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp bao nhiêu? - Ảnh 2.

Trong bảng thống kê tổng quát, số tiền cứu trợ miền Trung tổng cộng là 181 tỷ đồng, kêu gọi từ các mạnh thường quân được 177,5 tỷ đồng riêng vợ chồng Công Vinh góp 3,69 tỷ đồng

Nói về các khoảng chi để giúp đỡ bà con miền Trung sau đợt lũ lụt, Thuỷ Tiên chia sẻ: "Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ, trong lúc phát cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên".

Đồng thời, vợ Công Vinh cũng quyết rõ làm sự việc đến cùng để lấy lại danh dự và phủ nhận những tin đồn ác ý: "Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán".

Số tiền Công Vinh - Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung không dừng lại ở 177 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp bao nhiêu? - Ảnh 3.

Công Vinh và Thuỷ Tiên không chỉ đích thân đến miền Trung mà còn góp 3,6 tỷ đồng vào quỹ cứu trợ đồng bào

Số tiền Công Vinh - Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung không dừng lại ở 177 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp bao nhiêu? - Ảnh 4.

Vào ngày 17/9/2021, Công Vinh – Thuỷ Tiên sẽ thực hiện buổi livestream để chứng minh đã giải ngân đủ số tiền 177 tỷ từ nhà hảo tâm đóng góp

Sự kiện

Thuỷ Tiên – Công Vinh gặp bão sao kê


Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN

12 tin bài

  • Thuỷ Tiên – Công Vinh gặp bão sao kê

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcF0 cách ly tại nhà ở TP.HCM cần có giấy xác nhận của ai để được chứng nhận đã nhiễm Covid-19?
Bài tiếp theoTP.HCM: Đề xuất hỗ trợ hơn 7,5 triệu người khó khăn sau ngày 15-9
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận