Somi rủ TWICE nhảy là phụ, ‘thả dê’ là chính nhưng điều bí ẩn nhất là Nayeon, Chaeyoung cao bao nhiêu mà nhỏ bé thế này?

0
6

Đứng cạnh Somi, trông Nayeon và Chaeyoung (TWICE) nhỏ bé đến lạ.

Mặc dù đã phát hành được gần 1 tháng nhưng XOXO của Somi vẫn phủ sóng khắp mạng xã hội khi cô nàng không ngừng rủ rê đồng nghiệp thực hiện dance challenge (thử thách vũ đạo). Mới đây nhất, ngày 22/11, Somi đã đăng tải clip nhảy cùng 2 người chị thân thiết trong nhóm TWICE là Nayeon và Chaeyoung.

Somi rủ rê Nayeon và Chaeyoung của TWICE thực hiện XOXO Challenge

Rủ rê nhảy xem ra chỉ là phụ mà thôi, màn "thả dê" của Somi mới là điểm nhấn của clip. Cô nàng liên tục "cù lét" 2 người chị trước khi thực hiện vũ đạo. Nhảy xong thì lắc hông đáng yêu khiến Nayeon và Chaeyoung không nhịn nổi cười.

Somi "cù lét" Chaeyoung và Nayeon

Lắc hông đáng yêu, thể hiện sự thân thiết với 2 người chị

Mặc dù đã ưu ái cho Chaeyoung và Nayeon đứng trước để cân bằng đội hình về chiều cao nhưng cũng có thể thấy Somi cao nhỉnh hơn 2 người chị. Thế mới thấy chiều cao của Somi nổi trội thế nào so với TWICE. Tuy nhiên trên thực tế, có vẻ như Somi đã cao nay còn lại "ăn gian" khi diện đôi giày gót cực cao so với Chaeyoung và Nayeon.

Somi tuy đã đứng lùi về sau nhưng chiều cao vẫn nhỉnh hơn Chaeyoung và Nayeon

Somi rủ TWICE nhảy là phụ, thả dê là chính nhưng điều bí ẩn nhất là Nayeon, Chaeyoung cao bao nhiêu mà nhỏ bé thế này? - Ảnh 5.

Nếu để ý thì đôi giày của Somi trông cao hơn của 2 thành viên TWICE nhiều

Somi rủ TWICE nhảy là phụ, thả dê là chính nhưng điều bí ẩn nhất là Nayeon, Chaeyoung cao bao nhiêu mà nhỏ bé thế này? - Ảnh 6.

Chiều cao của Somi vốn đã nhỉnh hơn Nayeon và Chaeyoung

Trong một lần chia sẻ gần đây, Somi cho biết cô cao 1m72 và nặng 46,6kg. Vóc dáng này có được nhờ sự kiên trì và nỗ lực, giúp cho Somi có thể tự tin mặc những trang phục ôm sát khoe đôi chân thon nhỏ, thân hình mảnh mai trên sân khấu.

Somi rủ TWICE nhảy là phụ, thả dê là chính nhưng điều bí ẩn nhất là Nayeon, Chaeyoung cao bao nhiêu mà nhỏ bé thế này? - Ảnh 7.

Somi thường xuyên diện những đôi giày gót cao mặc dù chiều cao và vóc dáng đã vô cùng đỉnh

Somi rủ TWICE nhảy là phụ, thả dê là chính nhưng điều bí ẩn nhất là Nayeon, Chaeyoung cao bao nhiêu mà nhỏ bé thế này? - Ảnh 8.

Vóc dáng nổi bật của cô nàng trên các sân khấu âm nhạc

Clip: Instagram – Ảnh: Tổng hợp, cắt từ clip

Bài trướcMinh Quân gây sốc khi đăng cận cảnh dạ dày bị cắt bỏ tới 80%, tiết lộ sụt hơn 10kg sau 40 ngày phẫu thuật
Bài tiếp theoHà Nội: Khu đô thị Times City ghi nhận nhiều F0 cộng đồng trong 2 ngày qua
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận