Song Hye Kyo bị chỉ trích vì ‘già rồi còn mê đóng với trai trẻ’, netizen Việt sôi máu ‘ghen ăn tức ở với chị đấy à?’

0
7

Phim mới của Song Hye Kyo lại gây tranh cãi, lần này là bởi tuổi tác của diễn viên.

Mới đây, trong một topic về nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40 của Song Hye Kyo, thay vì bàn luận về vẻ bề ngoài, nhiều khán giả lại "bẻ lái" sang nói về câu chuyện phim ảnh của người đẹp. Cụ thể, trước việc Song Hye Kyo được khen trẻ trung hơn tuổi thật, không ít khán giả Hàn đã nhắc đến việc nữ diễn viên "nghiện" đóng phim với nam chính trẻ hơn mình nhiều tuổi, điều này khiến cô có trẻ trung tới đâu thì vẫn lộ khuyết điểm và sự chênh lệch.

Bình luận của khán giả Hàn:

– Dù xinh thế nào đi nữa thì tôi cũng không nghĩ là có thể thoát khỏi sự già nua. Jang Ki Yong trông trẻ hơn rất nhiều so với cô ấy và sự khác biệt khá rõ ràng. Lão hóa là điều đương nhiên nên bạn không thể tránh khỏi nhưng cô ấy không cảm thấy nhàm chán khi đóng cùng một nhân vật chỉ với những nam chính khác nhau sao?

– Tôi cảm thấy mệt mỏi với việc cô ấy vẫn ở độ tuổi bốn mươi quay melodramas với nam chính ở độ tuổi đôi mươi.

– Park Bo Gum còn đỡ vì lúc ấy tạo hình, tóc tai và cô ấy nhìn vẫn còn khá trẻ, đến Jang Ki Yong thì chán hẳn, không hiểu sao cô ấy cứ nhận mấy kịch bản na ná nhau với các nam chính kém mình nhiều tuổi

– Không thể phủ nhận Song Hye Kyo chỉ như ngoài 30 thôi nhưng các nam chính của cô ấy lại như đôi mươi vậy, vẫn chênh lệch

– Song Hye Kyo cần thay đổi đi, cô ấy nên dừng việc nhận những vai chỉ suốt ngày đắp lên người hàng hiệu, chỉn chu đến từng sợi tóc và biểu cảm thì quá an toàn

Song Hye Kyo bị chỉ trích vì già rồi còn mê đóng với trai trẻ, netizen Việt sôi máu ghen ăn tức ở với chị đấy à? - Ảnh 2.
Song Hye Kyo bị chỉ trích vì già rồi còn mê đóng với trai trẻ, netizen Việt sôi máu ghen ăn tức ở với chị đấy à? - Ảnh 3.

Nói về những nam chính kém tuổi của Song Hye Kyo, trước trai trẻ kém 11 tuổi ở phim mới – Jang Ki Yong, người đẹp cũng từng gây ra không ít tranh cãi khi đóng cặp với đàn em Park Bo Gum, người thậm chí còn vướng phải lùm xùm là lý do khiến cặp Song – Song ly hôn. Ngay cả Song Joong Ki cũng kém Song Hye Kyo 4 tuổi.

Song Hye Kyo bị chỉ trích vì già rồi còn mê đóng với trai trẻ, netizen Việt sôi máu ghen ăn tức ở với chị đấy à? - Ảnh 4.
Song Hye Kyo bị chỉ trích vì già rồi còn mê đóng với trai trẻ, netizen Việt sôi máu ghen ăn tức ở với chị đấy à? - Ảnh 5.
Song Hye Kyo bị chỉ trích vì già rồi còn mê đóng với trai trẻ, netizen Việt sôi máu ghen ăn tức ở với chị đấy à? - Ảnh 6.

Khi theo dõi topic này, khán giả Việt trước đó dù chê bai diễn xuất của Song Hye Kyo ở phim mới nhưng lại cho rằng việc người đẹp đóng phim với trai trẻ là chẳng có gì sai trái. Đặc biệt, khán giả Việt cũng cho rằng việc tranh cãi này chỉ chứng tỏ Song Hye Kyo và phim mới của cô – Now, We Are Breaking Up – đang ngày càng được quan tâm hơn mà thôi!

Song Hye Kyo bị chỉ trích vì già rồi còn mê đóng với trai trẻ, netizen Việt sôi máu ghen ăn tức ở với chị đấy à? - Ảnh 7.

Bình luận của khán giả Việt

Nguồn: Facebook

Bài trướcHà Hồ mặc đồ tập khoe cận body trước gương, vòng 2 thực tế ra sao hậu nghi vấn mang thai lần 3?
Bài tiếp theoSéc và Đức ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao kỷ lục kể từ khi dịch bệnh bùng phát
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận