Song Kang bị bóc phốt ngoại tình với gái có chồng, Han So Hee chốt chia tay lẹ ở Nevertheless tập 5

0
16

Dù vậy, kết quả là Na Bi vẫn dây dưa không dứt với Jae Eon ở Nevertheless tập 5.

Nối tiếp diễn biến cuối tập trước, Nevertheless tập 5 mở đầu khi Jae Eon (Song Kang) bị một ông chú lạ mặt tấn công và Na Bi (Han So Hee) thì ra sức ngăn cản. Nhờ hai người bạn gọi cảnh sát, mọi chuyện mới được giải quyết ổn thỏa, tại đồn cảnh sát, ông chú lạ mặt đã nhắc đến chuyện Jae Eon qua lại với phụ nữ đã có chồng và khuyên Na Bi hãy tìm cho mình người đàn ông tử tế. Na Bi sau đó cũng dứt khoát với Jae Eon và Jae Eon chỉ níu kéo bằng cách muốn hai người tiếp tục làm "bạn", điều này càng làm Na Bi thêm tức giận.

Sáng hôm sau, người phụ nữ được cho là ngoại tình với Jae Eon đã tìm gặp và xin lỗi cậu ta, có vẻ mọi chuyện đều chỉ là hiểu lầm. Na Bi và Jae Eon cũng coi nhau như người xa lạ khi đụng mặt ở trường.

Na Bi và Jae Eon bắt đầu sống những tháng ngày không liên quan đến đối phương dù liên tục nhớ về nhau, Jae Eon thậm chí còn để kiểu tóc mà Na Bi thích để gặp cô tuy nhiên ngay lúc được đụng mặt "bạn giường" thì Seol A lại gọi đến. Trong lúc Jae Eon cảm thấy chán ghét bản thân mình thì Na Bi lại bắt đầu trở nên thân thiết hơn với Do Hyuk (Chae Jong Hyeop). Cậu bạn cũ này cũng bất ngờ tặng son cho Na Bi khiến cô vô cùng thích thú.

Jae Eon vẫn cố gắng tiếp cận Na Bi, thậm chí còn nói rằng mình ghen khi thấy Na Bi nói chuyện điện thoại với Do Hyuk. Trong buổi thuyết trình tại trường, mỗi người sẽ phải chọn ra trợ lý của mình và Jae Eon đã bất ngờ xuất hiện, xung phong làm trợ lý của Na Bi. Nhờ việc này mà Na Bi và Jae Eon thân thiết trở lại, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở chuyện thảo luận về chế tác kim loại – đề tài mà Na Bi đang nghiên cứu. Jae Eon cũng nói với Na Bi rằng mình sẽ thử thay đổi, Na Bi khuyên anh nếu tìm đối tượng mới thì hãy hẹn hò nghiêm túc.

Seol A đã biết về mối quan hệ của Na Bi và Jae Eon, trong một lần vô tình gặp mặt, Seol A đã nói với Na Bi rằng mình và Jae Eon là kiểu quan hệ từng hẹn hò và hai người sắp quay lại với nhau. Nghe câu này xong Na Bi đột nhiên nhắc đến việc Jae Eon thích con gái cột tóc và bản thân cô thì xõa tóc và thẳng thừng bước đi, đây có thể là sự dứt khoát của Na Bi trong mối quan hệ với Jae Eon.

Nevertheless lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcSáng 18/7, Bộ Y tế công bố 3.080 ca Covid-19, riêng TP.HCM có 2.382 ca
Bài tiếp theo‘Anh xăm trổ’ bán rau với content cưng xỉu: ‘Không phải vì dịch nên bán rẻ, 8 năm qua anh vẫn miễn phí rau củ quả cho công nhân và sinh viên’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận