Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi!

0
10

Rhymastic chỉ giỏi “khịa” chú Soobin nhà ta thôi!

Soobin Hoàng Sơn từ lâu đã được biết đến là nam ca sĩ sở hữu chất giọng ngọt ngào tình cảm. Mỗi khi hát live anh luôn chinh phục người nghe với những bài hát mùi mẫn, sâu lắng và chỉ khi trình diễn trực tiếp anh mới trưng trổ được "vocal" ấn tượng của mình.

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Soobin đã khiến bao trái tim "tan chảy" khi đăng tải đoạn video hát live ca khúc Tháng Năm dưới sự theo dõi của "hội anh em cây khế" nhà SpaceSpeakers và Rap Việt gồm Touliver, Rhymastic, Gonzo… Ca khúc vốn dĩ ngọt ngào nhưng qua giọng hát có chút hơi men của Soobin lại da diết và cảm xúc hơn.

Soobin hát live ca khúc Tháng Năm

Giọng hát đã hay mà thêm chút hơi men lại quá đỗi tình cảm

Nam ca sĩ đã có một màn hát live ngẫu hứng rất thăng hoa

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 4.

Soobin cho rằng mình uống 3 chai nhưng chưa say nhưng nhìn cách viết chữ đảo ngược thế kia thì biết nam ca sĩ đã "xỉn" mất rồi!

Trong khi ai ai cũng chăm chú theo dõi, đến Touliver còn lấy điện thoại ra quay thì Rhymastic lại tung chiêu "cà khịa" Soobin. Chuyện là xuyên suốt phần trình diễn, nam ca sĩ liên tục nhắm mắt vì đang thả hồn vào màn trình diễn live. Thấy được chi tiết này, ngay khi màn trình diễn dần đi đến hồi kết, vị giám khảo Rap Việt lại nói lớn "mở mắt ra" khiến cư dân mạng xem qua video cũng cảm thấy hài hước.

Ai nấy cũng đều tập trung lắng nghe màn hát live hay ho của Soobin

Rhymastic chọc ghẹo Soobin xong rồi cười khoái chí

Chú ý đến câu nói của Rhymastic cũng chỉ một phần thôi, trọng tâm của video chính là màn hát live cực ngọt của Soobin. Lướt khắp phần bình luận, đa phần cư dân mạng đều đánh giá cao giọng hát của anh. "Hay", "đỉnh", "VIP"… là những mỹ từ mà netizen đã dành cho nam ca sĩ với màn trình diễn đặc biệt này. Và đương nhiên không thể thiếu cái sự "hùa" vào trêu Soobin là nhớ mở mắt ra nha!

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 7.

Cư dân mạng cũng được dịp ghẹo Soobin

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 8.

Bắt nguồn từ câu nói của Rhymastic chứ đâu

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 9.

Dân tình đánh giá cao màn trình diễn của Soobin

Soobin vừa say vừa hát làm dàn SpaceSpeakers, Rap Việt nghe chăm chú, fan hùa theo Rhymastic trêu: Mở mắt ra anh ơi! - Ảnh 10.

Có người bảo anh chỉ hợp khi hát ballad thôi

Nguồn: TikTok

Bài trướcCụ ông 81 tuổi mắc Covid-19 qua đời, ca tử vong thứ 46 tại Việt Nam
Bài tiếp theoJack hiếm hoi đăng ảnh về Running Man Việt, còn cosplay học sinh lớp 9 khiến dân tình rần rần
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận