Soytiet vác quả mít đi khắp muôn nơi trong MV mới, tưởng chỉ là đạo cụ ‘vô tri’ nhưng ý nghĩa hơi bị cool đấy!

0
28

Vì sao Soytiet lại chỉ cầm 1 quả mít đi khắp muôn nơi trong MV mới thế nhỉ?

Mới đây, Soytiet đã cho ra mắt MV Are You OK?, một sản phẩm âm nhạc tiếng Anh 100%, kết hợp với cả producer người Mỹ Thirstpro khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Chẳng còn là những đoạn clip "cây nhà lá vườn" giản đơn như xưa, Soytiet lần này làm hẳn một MV với bối cảnh tại quê nhà anh chàng đàng hoàng!

Nội dung MV cũng đơn giản thôi: ghi lại cảnh Soytiet đi một vòng đại lộ, ghé vào một bãi cát nhún nhảy một tí rồi sau đó bước đến cánh đồng nơi đang có đàn bò hết sức thân quen với anh.

Are You OK? Soytiet Ft. Thirstpro

Nhưng đừng vì cảnh quay đơn giản mà bạn bỏ qua một "Easter Egg" rất quan trọng này nhé, thậm chí quả "hint" này có thể xem là thông điệp chính mà Soytiet muốn gửi gắm qua MV này. Bạn để ý đi, có một chi tiết được xuất hiện lặp đi lặp lại, như một nhân vật chính thứ 2 trong MV Are You OK? bên cạnh Soytiet. Nếu bạn nhìn chưa ra thì đây: là một quả mít!

Quả mít được Soytiet vác trên vai từ những giây phút đầu tiên xuất hiện

Lúc anh chàng đang "phiêu" vài nhịp điệu "híp hốp" thì quả mít được đặt cạnh đống đất bên phải nè

Có cả một cảnh quay mặt đối mặt với "nàng thơ" tên Mít nhé…

Lúc thì được đặt xa xa trên đụn cát

Rồi Soytiet lại vác trái mít từ tận phố thị đông vui ra một cánh đồng tuyệt đẹp

Và đến cuối cùng thì bổ mít ra, dùng tay bóc ăn ngon lành, các chú bò bên cạnh cũng được "ké" vài miếng mít thơm lừng.

Ơ không lẽ MV này để quảng cáo một thương hiệu mít chín cây nào đấy? Chắc chắn là không rồi, nhiều fan đã xâu chuỗi lại rồi tìm ra thông điệp mà Soytiet gửi gắm đến bạn trong MV rất giản dị!

Nhớ xem Soytiet đã hát gì trong bài hát nào?

Soytiet hát "I miss you" (Tôi nhớ bạn) nhưng qua chất giọng mộc mạc của mình, anh đã phát âm thành "I ‘MÍT’ You". Vâng, vừa là trái "mít", nhưng cũng vừa là "miss" (nhớ nhung), một cách chơi chữ Tây – Ta kết hợp rất đáng yêu. Đến đây, người hâm mộ Soytiet nhìn trái mít xuất hiện khắp MV cũng ngầm hiểu thông điệp mà anh chàng muốn gửi đến khán giả là gì rồi đúng không? Hẳn điều này đủ để bạn nở một nụ cười nhẹ nhàng trước sự mộc mạc rất "Soytiet", chưa kể, anh chàng còn giúp fan quốc tế phải tò mò về loại hoa quả này nữa chứ!

Clip: YouTube – Gif: cắt màn hình

Bài trước6 người một nhà ở Hà Nội cùng lúc phát hiện nhiễm COVID-19, Thủ đô thêm 9 ca mới
Bài tiếp theoBão số 5 liên tục tăng cấp, diễn biến khó lường, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 220km
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận