Status nói về lòng chung thuỷ năm xưa của Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị khui lại, khi đó Sơn Tùng đã phản ứng thế nào?

0
46

Sơn Tùng từng có câu trả lời đáng chú ý khi Thiều Bảo Trâm đăng đàn nhắc khéo về sự chung thuỷ.

Ngay lúc này, nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì người thứ 3 đang là tâm điểm chiếm trọn mọi sự chú ý của khán giả. Trước khi ồn ào xảy ra, cặp đôi đã có 8 năm bí mật hẹn hò, chưa một lần công khai ảnh đôi hay hé lộ chuyện tình cảm trước công chúng.

Giữa nghi vấn rạn nứt, status năm xưa của Thiểu Bảo Trâm khi nói về lòng chung thuỷ bất ngờ bị netizen khui lại. Thời điểm đó, Sơn Tùng đã có lời đáp đáng chú ý với Thiều Bảo Trâm. Khi Thiều Bảo Trâm chia sẻ: "Lòng chung thuỷ của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy không có gì trong tay. Lòng chung thuỷ của người đàn ông được thử thách khi anh ta có trong tay tất cả mọi thứ", Sơn Tùng liền nhảy vào bình luận, hỏi bạn gái: "Thật không?" và Thiều Bảo Trâm khẳng định "Thật".

Status nói về lòng chung thuỷ năm xưa của Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị khui lại, khi đó Sơn Tùng đã phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Màn tương tác từng gây sốt của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng cách 6 năm

6 năm sau khi đăng dòng status trên, Sơn Tùng và Thiểu Bảo Trâm vướng nghi vấn đã chia tay vì người thứ 3. Hiện người hâm mộ đang rất mong chờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lên tiếng làm rõ thực hư sự việc trên.

Status nói về lòng chung thuỷ năm xưa của Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị khui lại, khi đó Sơn Tùng đã phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm đã bị soi "hint" hẹn hò với Sơn Tùng từ thuở anh mới vào nghề cho đến khi nam ca sĩ có chỗ đứng nhất định trong showbiz Việt

Status nói về lòng chung thuỷ năm xưa của Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị khui lại, khi đó Sơn Tùng đã phản ứng thế nào? - Ảnh 4.

8 năm qua, dù không lên tiếng thừa nhận mối quan hệ nhưng Thiều Bảo Trâm là nữ ca sĩ duy nhất được Chủ tịch Tùng follow trên MXH!

Status nói về lòng chung thuỷ năm xưa của Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị khui lại, khi đó Sơn Tùng đã phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Hiện tại, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang vướng nghi vấn chia tay vì người thứ 3

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài trướcLoạt sao nữ Hàn từng lăng xê mốt tóc xoăn xù mì trước Jisoo: Yoona, Nayeon xinh như búp bê, Jennie lần đầu tiên bị lép vế
Bài tiếp theoGala Best Of 360 Độ Soi: Jack và AMEE nhận giải thưởng lớn, dàn sao Việt ‘đã tai’ với sân khấu của Phạm Quỳnh Anh, Đức Phúc, Thiều Bảo Trâm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận