Suboi trở lại Rap Việt nhưng với vai trò hoàn toàn mới, vậy ai mới là HLV thứ 4?

0
13

Suboi trở lại mùa 3 Rap Việt nhưng với một cương vị mới.

Sau khi gây bão mạng xã hội với thông tin xác nhận dàn Huấn luyện viên gồm những cái tên "cộm cán" trong giới rap: B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand, trong khi dân tình vẫn còn đổ xô truy tìm danh tính của vị huấn luyện viên còn lại, Rap Việt mùa 3 (2023) bất ngờ "đánh úp" khi công bố Suboi tái xuất với vị trí hoàn toàn mới, nữ rapper sẽ đồng hành cùng Karik – JustaTee, chính thức hoàn thiện đội hình Giám khảo của chương trình.

Suboi trở lại Rap Việt nhưng với vai trò hoàn toàn mới, vậy ai mới là HLV thứ 4? - Ảnh 1.

Suboi đảm nhiệm vai trò mới

Điều này cũng có nghĩa, format Rap Việt mùa 3 đã có sự thay đổi so với 2 mùa đầu tiên. Trong 2 mùa trước, vị trí Giám khảo chỉ bao gồm 2 người (mùa 1: Rhymastic – JustaTee, mùa 2: LK – JustaTee) để đưa ra các quyết định giúp các HLV. Sự thay đổi của mùa 3 khiến rap fan tán đồng vì nhìn từ những mùa trước, khi 2 Giám khảo có sự tranh cãi cũng rất khó để đi đến kết luận sau cùng vì ý kiến chia ra 50-50. Sự xuất hiện của thêm 1 vị Giám khảo sẽ dễ đi đến thống nhất bằng cách biểu quyết hơn.

Đáng chú ý, sự xuất hiện của Suboi tại vị trí Giám khảo cũng khiến dân tình được dịp hoang mang. Bởi lẽ, những ngày qua, dân tình đều chắc cú Suboi sẽ trở lại với vai trò HLV thứ 4. Cô đã trở lại thật nhưng ở mùa 3 lại giữ vai trò Giám khảo. Điều này khiến netizen lại sôi sục câu hỏi: "Ai mới là vị HLV thứ 4?".

Suboi trở lại Rap Việt nhưng với vai trò hoàn toàn mới, vậy ai mới là HLV thứ 4? - Ảnh 2.

Bộ 3 Giám khảo cũng đã được hoàn thiện.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng vẫn đang đổ xô đi truy tìm danh tính của những nhân vật được Rap Việt tung hint đính kèm theo mỗi bài đăng của HLV. Cụ thể, trước đó với loạt hint R, B, D đính kèm trong poster của Karik và JustaTee được netizen giải mã, loạt kí tự này đã mở ra những chữ cái tương ứng có trong tên của 3 Huấn luyện viên là B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand.

Tương tự, trong poster công bố B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand, netizen soi được có những hint ẩn trong hình chứa kí tự: T, V, G và ở poster công bố Giám khảo Suboi lại một lần nữa cụm kí tự này xuất hiện. Các kí tự T, V, G rất có thể sẽ gợi ý về vị HLV thứ 4.

3 HLV đã công bố trước đó

Suboi trở lại Rap Việt nhưng với vai trò hoàn toàn mới, vậy ai mới là HLV thứ 4? - Ảnh 4.

Chân dung Thái Việt G – nam rapper được đoán là "trùm cuối" của dàn HLV Rap Việt mùa 3

Bài trướcBXH nữ diễn viên Hàn đẹp nhất độ tuổi 20: Top 1 gây tranh cãi, năng lực dư thừa nhưng visual thua cô số 2?
Bài tiếp theoĐâm vợ tử vong vì không cho… quan hệ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận