Tân Trề – nam diễn viên tự hào có mẹ ruột làm lao công từng phải quỳ gối xin lỗi mẹ giữa đêm

0
10

Tân Trề từng “ghen tỵ” với vợ vì được mẹ ruột thương nhiều hơn cả mình.

Hôm 13/9, trên trang cá nhân, diễn viên Tân Trề đã chia sẻ về việc mẹ làm lao công thu dọn rác khiến khán giả và nhiều sao Việt vô cùng xúc động. Tân Trề không những không ngại ngần về nghề nghiệp của mẹ mà anh còn tỏ ra rất tự hào khi kể về công việc thầm lặng nhưng hết sức cao đẹp của bà.

Tân Trề - nam diễn viên tự hào có mẹ ruột làm lao công từng phải quỳ gối xin lỗi mẹ giữa đêm - Ảnh 1.
Tân Trề - nam diễn viên tự hào có mẹ ruột làm lao công từng phải quỳ gối xin lỗi mẹ giữa đêm - Ảnh 2.

Vợ chồng Tân Trề

Không chỉ yêu thương con trai mà mẹ Tân Trề – cô Nguyễn Ánh cũng dành nhiều tình cảm cho con dâu Khánh Uyên, thậm chí có phần nhiều hơn cả cậu con trai diễn viên. Trước khi về làm dâu, Khánh Uyên được mọi người nói rằng má Tư (tên thân mật của cô Ánh) rất hiền lành, phúc hậu và cô cũng cảm nhận được điều đó.

Trước đó, cô Ánh đã có 1 người con dâu và giờ thêm có thêm Khánh Uyên: "Cô nào cũng sung sướng hết, được mẹ nấu cơm ăn". Khánh Uyên chia sẻ má Tư thương mình hơn cả ông xã Tân Trề: "Em với anh Tân có gì là mẹ bảo vệ em".

Sau đó, cô Ánh có kể lại một kỷ niệm mà vợ chồng Tân Trề từng gây lộn với nhau: "Hai đứa đang ở trên lầu. Thế rồi đùng một cái, con trai chạy xuống, bảo hai vợ chồng gây lộn, mà rõ mới đi ăn về. Bảo con lên đi ngủ thì nó bảo mẹ dẫn lên".

Tân Trề - nam diễn viên tự hào có mẹ ruột làm lao công từng phải quỳ gối xin lỗi mẹ giữa đêm - Ảnh 3.
Tân Trề - nam diễn viên tự hào có mẹ ruột làm lao công từng phải quỳ gối xin lỗi mẹ giữa đêm - Ảnh 4.

Khánh Uyên giải thích thêm là vì chồng sợ phải làm hòa với vợ nên muốn có mẹ đi cùng. Cảnh này cũng thường xuyên xuất hiện trong nhà. Vào một đêm nọ, hai vợ chồng Tân Trề quyết định đến bên giường mẹ, quỳ xuống xin lỗi vì hay gây lộn, làm mẹ và anh cả phiền lòng.

Tân Trề - nam diễn viên tự hào có mẹ ruột làm lao công từng phải quỳ gối xin lỗi mẹ giữa đêm - Ảnh 5.

Ảnh: Mẹ Chồng Nàng Dâu

Bài trướcHóa ra tài tử phản diện Shang-Chi là người Việt: Tự học võ xuất sắc đến độ hợp tác với Thành Long, visual thế này mà phim dám che mặt!
Bài tiếp theoTrên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà ‘thót tim’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận