Tăng Duy Tân: ‘Tôi đi show nhiều thế là để xây nhà cho bố mẹ ở quê. Bây giờ thì đủ rồi!’

0
8

Chia sẻ của Tăng Duy Tân bên lề một đêm trao giải mới đây đã khiến công chúng không khỏi xúc động.

Mùa trao giải cuối năm 2022 – đầu năm 2023 có vẻ như đang rất ưu ái cho Tăng Duy Tân khi cái tên của anh liên tục được xướng. Mới đây, bên lề một sự kiện trao giải, anh đã có một chia sẻ vô cùng xúc động với những người hâm mộ vây quanh mình để chúc mừng nam ca sĩ với thêm 1 giải thưởng mới trong sự nghiệp.

Tăng Duy Tân chia sẻ về việc đi show nhiều để kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ ở quê (Clip: chandongshowbiz)

Cụ thể, khi đám đông người hâm mộ vây quanh hỏi về việc Tăng Duy Tân đi show, nam ca sĩ cho biết anh "chạy show" nhiều chính là để kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ ở quê. Anh cũng hào hứng chia sẻ đến nay thì số tiền xây nhà đã dành dụm đủ: "Năm nay tôi đã hoàn thành chỉ tiêu. Thật ra tôi đi show nhiều thế là vì tôi đang đợi đủ tiền để xây nhà cho bố mẹ ở quê. Bây giờ thì đủ rồi, nêm năm sau sẽ ít đi show lại và tập trung sáng tác sản phẩm.

Tăng Duy Tân cũng hé lộ một số dự định của anh trong năm sau: "Năm sau các sản phẩm của tôi sẽ đặc biệt lắm. Có thể mọi người sẽ mong chờ những bài như Ngây Thơ, Dạ Vũ,… nhưng Ngây Thơ, Dạ Vũ là đủ rồi. Năm sau mình phải tạo ra những thứ mà nó chưa tồn tại từ trước đến giờ".

Tăng Duy Tân: Tôi đi show nhiều thế là để xây nhà cho bố mẹ ở quê. Bây giờ thì đủ rồi! - Ảnh 2.

Tăng Duy Tân tại đêm trao giải nói trên với giải thưởng dành cho "tân binh". Nam ca sĩ cũng đã song ca Bên Trên Tầng Lầu với đàn chị Uyên Linh

Tăng Duy Tân gầy dựng công ty quản lý hiện tại của anh từ lúc nó đang trên bờ vực phá sản, gần như từ số 0 và kiên nhẫn từng bước một để có một ngày hôm nay. Hành trình của Tăng Duy Tân thực sự là một câu chuyện truyền cảm hứng khi có xuất phát điểm không mấy dễ dàng nhưng vẫn tự tin đi tiếp trên con đường đã chọn.

Tăng Duy Tân: Tôi đi show nhiều thế là để xây nhà cho bố mẹ ở quê. Bây giờ thì đủ rồi! - Ảnh 3.

Tăng Duy Tân là 1 trong những ca sĩ trẻ nổi bật của năm 2022

Bài trướcPhong cách thời trang gái hư của Madonna
Bài tiếp theoBé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Khó khăn khi đào đất sét cứng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận