Táo Quân chính thức trở lại vào dịp Tết 2021!

0
35

Theo xác nhận từ đại diện VFC, Táo Quân sẽ trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

Mỗi dịp Tết Nguyên đán, Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quânluôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV. Vào dịp Tết 2020, chương trình đã "tạm nghỉ" gây ra nỗi thất vọng lớn đối với người hâm mộ.

Táo Quân chính thức trở lại vào dịp Tết 2021! - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, các gương mặt thân quen từng gắn bó với chương trình như Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung… đã "thả thính" dân tình bằng nhiều hoạt động chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt cuối năm. Không nằm ngoài dự đoán, Táo Quân cuối cùng cũng đã trở lại sau tin chương trình thông báo chính thức ngừng phát sóng sau 16 năm vào năm 2019. Sự ngóng chờ của khán giả cả nước cuối cùng cũng đã được đền đáp.

Táo Quân chính thức trở lại vào dịp Tết 2021! - Ảnh 2.

Vậy là Tết Nguyên Đán năm nay, Táo Quân sẽ chính thức trở lại với khán giả theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC.

Nguyên văn chia sẻ từ đại diện VTV:

Theo xác nhận từ đại diện VFC, Táo Quân sẽ trở lại trong năm nay – vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

Gặp Nhau Cuối Năm hay Táo Quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã "tạm nghỉ". Sự "tạm nghỉ" này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo Quân trong Tết Nguyên đán năm nay và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo Quân sẽ trở lại trong năm nay!

Nguồn: VTV, Ảnh: Internet

Bài trướcAdele vượt 180 ‘kiếp nạn’ từ quản lý để đăng nhập vào Twitter với mục đích duy nhất: like video trai đẹp cởi trần cực ‘mlem’ hát hit của mình!
Bài tiếp theoChùm ảnh dàn nghệ sĩ tên tuổi đang tất bật luyện tập kịch bản Táo Quân 2021
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận