Tập cuối Thương ngày nắng về: Cái kết nào cho gia đình bà Nga, Hồng Đăng chưa hết vai?

0
25

Tập 53 bộ phim “Thương ngày nắng về” đã hé lộ nhiều tình tiết có thể xảy ra trong tập cuối. Nhân vật của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) khó tránh khỏi cái kết buồn.

Dù NSƯT Thanh Quý đã bật mí Thương ngày nắng về sẽ có cái kết "Mưa ít đi, nắng về nhiều hơn", nhưng khán giả vẫn lo lắng nhân vật bà Nga khó tránh khỏi cái kết buồn như trong kịch bản gốc. Cuối tập 53, bà Nga sau nhiều lần phát bệnh nặng đã rơi vào hôn mê sâu.

Tuy nhiên, theo những hình ảnh hậu trường rò rỉ từ trước, bà Nga vẫn sẽ xuất hiện trong đám cưới của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú). Vì vậy, nếu phải ra đi, trước đó bà Nga có lẽ vẫn kịp chứng kiến ngày vui của con gái.

Tập cuối Thương ngày nắng về: Cái kết nào cho gia đình bà Nga, Hồng Đăng chưa hết vai? - Ảnh 1.

Hậu trường hé lộ nhân vật bà Nga vẫn xuất hiện trong đám cưới của Vân Trang.

Bên cạnh cái kết viên mãn đã được dự đoán trước của Trang- Duy, câu trả lời cho mối quan hệ của Khánh (Lan Phương)- Đức (Hồng Đăng) cũng sẽ có trong tập cuối phim. Nhân vật Đức của Hồng Đăng tuy bị cắt sóng nhưng vẫn được nhắc đến và xuất hiện gián tiếp trong tập 53.

Đức đi công tác nước ngoài nhưng vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm bà Nga và gửi tiền về cho Vân Khánh. Bỏ qua mọi thù hận, hiểu lầm, Đức và Vân Khánh trở thành hai người bạn. Khi gọi điện về cho vợ cũ, dù không có cả "đường hình" lẫn "đường tiếng" nhưng thông qua lời thoại của nhân vật Khánh, có thể thấy Đức vẫn động viên Khánh rất nhiều.

Tập cuối Thương ngày nắng về: Cái kết nào cho gia đình bà Nga, Hồng Đăng chưa hết vai? - Ảnh 2.

Vân Khánh- Đức có khả năng tái hợp.

Nghe cuộc nói chuyện của con gái lớn, bà Nga nói thêm "Hôm qua nó cũng gọi điện cho mẹ… Nó nói là thương mẹ, xin lỗi mẹ vì làm mẹ buồn, xin lỗi con vì làm con khổ". Bà Nga vẫn coi Đức là con rể, là người có tình có nghĩa. Bà khuyên Vân Khánh nên cho Đức thêm cơ hội, đừng để lỡ mất một người tốt.

Dù nhân vật Đức không xuất hiện trực tiếp, nhưng cái kết trọn vẹn cho mối quan hệ của Khánh- Đức vẫn có thể xảy ra. Cả hai có thể bắt đầu lại và "yêu xa".

Tập cuối Thương ngày nắng về: Cái kết nào cho gia đình bà Nga, Hồng Đăng chưa hết vai? - Ảnh 3.

Hậu trường tập cuối Thương ngày nắng về.

Cái kết hạnh phúc "mưa ít đi nắng sẽ về nhiều hơn" dành cho tất cả các nhân vật chắc chắn là điều khán giả mong mỏi sau hai phần phim Thương ngày nắng về. Tập cuối bộ phim lên sóng lúc 21h30 ngày 3/8 trên kênh VTV3.

Bài trước10 cách diện áo sơ mi họa tiết trẻ trung, sang chảnh chứ không ‘sến’
Bài tiếp theoCát Bà – đẹp rồi nhưng còn thiếu chút duyên
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận