Taylor Swift công bố album Red phiên bản mới, chọn ngày ra mắt như một ‘gáo nước lạnh’ tạt vào ‘kẻ thù’ Scooter Braun!

0
11

Đúng là Taylor Swift – “bậc thầy” của việc “gieo hint” và thoả mãn sự hả hê cho người hâm mộ.

Trưa ngày 18/6 theo giờ địa phương (khoảng 1h sáng ngày 19/6 theo giờ Việt Nam), Taylor Swift đã "đánh úp" người hâm mộ bằng việc công bố phiên bản mới của album Red, tức Red (Taylor’s Version). Sản phẩm nằm trong chuỗi 6 album phòng thu từng phát hành trong quá khứ được Taylor Swift thực hiện ghi âm lại để thoát khỏi việc các bản master cũ nay đều đã nằm trong tay của Scooter Braun.

Red (Taylor’s Version) là album được thu âm lại thứ 2 của Taylor Swift, sau Fearless (Taylor’s Version). Các album khác đang chờ được Taylor Swift thực hiện ghi âm lại để hoàn toàn nắm quyền sở hữu các bản master gồm: Taylor Swift, Speak Now, 1989, Reputation.

Taylor Swift công bố album Red phiên bản mới, chọn ngày ra mắt như một gáo nước lạnh tạt vào kẻ thù Scooter Braun! - Ảnh 1.

Bìa album Red (Taylor’s Version) vừa được Taylor Swift công bố đẹp như một tác phẩm điện ảnh

Theo thông tin được Taylor Swift xác nhận, Red (Taylor’s Version) sẽ có đến 30 ca khúc, nhiều hơn phiên bản gốc đến 14 ca khúc, trong đó có 1 sáng tác dài đến 10 phút. 14 ca khúc mới toanh lần đầu được công bố này chính là những ca khúc mà năm ấy Taylor cũng từng muốn đưa vào album Red nhưng không thành, nay cô để vào hết để fan nghe cho… đỡ ghiền! Cần phải nói, 14 ca khúc dư ra này dư sức để làm thêm một album phòng thu hoàn chỉnh nhưng Taylor Swift quyết định để hết vào phiên bản mới của album Red.

Taylor Swift công bố album Red phiên bản mới, chọn ngày ra mắt như một gáo nước lạnh tạt vào kẻ thù Scooter Braun! - Ảnh 2.

Album sẽ có mặt trên kệ vào ngày 19/11 sắp tới nhưng ngay từ bây giờ, bạn đã có thể pre-order

Nói một chút về album Red phiên bản gốc. Ra mắt ngày 22/10/2012, Red nhanh chóng trở thành một trong những album thành công nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift, debut ngay tại #1 Billboard 200 trong tuần đầu ra mắt với doanh số cực khủng 1,21 triệu bản. Về mặt chuyên môn, trang phê bình khó tính Pitchfork đã cho Red con điểm 9.0 cao ngất ngưởng và vô cùng hiếm thấy.

Red bao gồm 7 đĩa đơn lần lượt gồm: We Are Never Ever Getting Back Together, Begin Again, I Knew You Were Trouble, 22, Red, Everything Has Changed, The Last Time,… Trong đó, lead single của Red – We Are Never Ever Getting Back Together xuất sắc giữ vị trí Quán quân Billboard Hot 100.

Taylor Swift – We Are Never Ever Getting Back Together

Khán giả tinh ý nhận ra, ngày Taylor Swift công bố ra mắt Red (Taylor’s Version) là 18/6, không biết ngẫu nhiên hay cố tình mà lại rơi vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 40 của Scooter Braun. "Kẻ thù không đội trời chung" của Taylor Swift sinh ngày 18/6/1981. Thông qua phi vụ mua lại Big Machine Label Group, Scooter Braun qua đó cũng "mua đứt" quyền sở hữu các bản master cho 6 album Taylor Swift từng phát hành trong quá khứ.

Taylor Swift công bố album Red phiên bản mới, chọn ngày ra mắt như một gáo nước lạnh tạt vào kẻ thù Scooter Braun! - Ảnh 4.

Scooter Braun sinh ngày 18/6/1981

Từ trước đến nay, Taylor Swift gần như chưa bao giờ làm điều gì ngẫu nhiên bao giờ! Thế nên việc cô ra mắt album ngay đúng ngày sinh nhật của người "thâu tóm" hết tất cả các album cũ của mình rõ ràng là một phong cách "cà khịa" đậm chất Taylor Swift từ trước đến nay.

Clip: YouTube – Ảnh: Facebook

Bài trướcBăng Di và bạn trai cùng bồ cũ Hương Giang xung phong đi hiến máu, hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch Covid-19!
Bài tiếp theoHà Nội khẩn tìm người trên chuyến bay liên quan ca dương tính SARS-CoV-2
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận