Taylor Swift đúng là chuyên gia “lượm” Grammy, đến anh nhà Joe Alwyn cũng …

0
94

Theo xác nhận của giải Grammy, Joe Awlyn – bạn trai hiện tại của Taylor Swift cũng đã mang về cho mình một giải Grammy siêu bự khổng lồ tại đêm trao giải năm qua.

Mới đây, Swifties – những người hâm mộ cuồng nhiệt của Taylor Swift lại được một phen bất ngờ nữa với thông báo mới nhất của Hiệp hội thu âm Hoa Kỳ, đơn vị đứng sau Lễ Trao giải Grammy.

Cụ thể, hiệp hội âm nhạc uy tín này chính thức công nhận Joe Alwyn, chàng người yêu "nhất kiến chung tình" của Taylor Swift cũng là người thắng giải Album của năm cho album folklore vì cũng có tên trong phần credit đã góp sức viết nhạc cho album dưới tên giả là William Bowery, bao gồm cả bản tình ca tan vỡ ballad folk-pop đốn hạ trái tim của bao khán giả lắng nghe – Exile.

Một cá nhân phải góp phần ít nhất vào 31% công sức thực hiện album để được ghi credit và tỉ lệ của Joe Alwyn đạt 40%. Các sáng tác mà Alwyn góp phần với vai trò producer gồm my tears richochet, August, illicist affairs, this is me trying, betty, exile,…

Taylor Swift đúng là chuyên gia lượm Grammy, đến anh nhà Joe Alwyn cũng thơm lây có ngay 1 chiếc rồi! - Ảnh 1.

Taylor Swift mang về kèn vàng danh giá thứ 3 ở hạng mục quan trọng Album của năm cho folklore

Taylor Swift đúng là chuyên gia lượm Grammy, đến anh nhà Joe Alwyn cũng thơm lây có ngay 1 chiếc rồi! - Ảnh 2.

Giải Grammy cũng đã xác nhận Joe Awlyn là nghệ sĩ thắng giải

Taylor Swift đúng là chuyên gia lượm Grammy, đến anh nhà Joe Alwyn cũng thơm lây có ngay 1 chiếc rồi! - Ảnh 3.

Anh chàng còn thắng cho đề cử duy nhất ở ngay hạng mục lớn nhất luôn!

Trước Taylor và Joe thì lịch sử âm nhạc chỉ có John Lennon & Yoko Ono là cặp đôi người nổi tiếng công khai cùng nhau thắng giải Album của năm tại giải Grammy cho cùng 1 album. Mà đấy đã là 39 năm trước, album có tên Double Fantasy năm 1981 của 2 bô lão làng nhạc thế giới. Họ là 2 cặp đôi người nổi tiếng công khai duy nhất trong lịch sử từng làm được điều đó, điều mà cặp đôi quyền lực nhất bây giờ Jay-Z và Beyoncé vẫn chưa thể chinh phục được đỉnh cao này.

Taylor Swift đúng là chuyên gia lượm Grammy, đến anh nhà Joe Alwyn cũng thơm lây có ngay 1 chiếc rồi! - Ảnh 4.

Taylor Swift và Joe Awlyn đã làm nên kì tích như John Lennon và Yoko Ono một thời.

Dường như ở bước qua thập kỷ thứ 3 hoạt động nghệ thuật dài lâu bền bỉ, Taylor Swift vẫn trên đà gặt hái thêm thật nhiều thành công hơn bao giờ hết chứ chưa có dấu hiệu đuối sức. Hàng loạt kỷ lục về thành tích doanh thu, giải thưởng vinh danh, hay nhiều điều đáng ngưỡng mộ khác đến với cô nàng như hoa đua nở vào mùa xuân.

Lần này, cô còn giúp cho người yêu của cô, chàng diễn viên điển trai có được cơ hội cầm trên tay chiếc kèn vàng danh giá nhất ngành công nghiệp âm nhạc. Còn gì tô thắm hơn cho thành công của Taylor Swift lúc này hơn được nữa?

Bài tiếp theoThe Chainsmokers khiến khán giả Việt Nam vỡ òa với màn biểu diễn đầy nhiệt huyết suốt 2 tiếng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận