Team qua đường bắt cận nhan sắc 1 Hoa hậu quốc tế, ‘đỉnh’ cỡ nào mà netizen chỉ dùng chữ ‘sang’ để miêu tả?

0
7

Nhan sắc và thần thái quá đỗi sang trọng của 1 Hoa hậu quốc tế qua ống kính của team qua đường khiến nhiều người trầm trồ.

Là người đẹp đầu tiên mang về cho nhan sắc Việt chiếc vương miện thuộc hệ thống Big 6 – Miss Earth, Phương Khánh trở thành Hoa hậu quốc tế được đông đảo fan sắc đẹp yêu thích. Ngoài việc ngưỡng mộ trước sự thông minh, ứng xử tiếng Anh đỉnh chóp thì người hâm mộ vô cùng ấn tượng trước nhan sắc đậm nét beauty queen của người đẹp gốc Bến Tre. Và mới đây, visual đỉnh cao của Miss Earth 2018 được chứng minh qua ống kính của "team qua đường".

Trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, "team qua đường" đã bắt trọn nhan sắc của Phương Khánh trong một sự kiện. Theo đó, người đẹp diện váy rộng có nhiều họa tiết sặc sỡ, tóc búi cao kèm phụ kiện là chiếc túi hiệu. Dù chỉ hơn chục giây ghi lại cảnh Phương Khánh trò chuyện với mọi người trong buổi tiệc nhưng phong thái sang trọng, visual không góc chết của nàng Hậu quốc tế khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa. Dưới phần bình luận, netizen chỉ biết mê chữ ê kéo dài trước nhan sắc và thần thái "đỉnh chóp" của Hoa hậu Trái Đất 2018.

Phương Khánh lọt vào ống kính của "team qua đường", nhan sắc và thần thái sang trọng khiến nhiều người trầm trồ

Team qua đường bắt cận nhan sắc 1 Hoa hậu quốc tế, đỉnh cỡ nào mà netizen chỉ dùng chữ sang để miêu tả? - Ảnh 4.

Phương Khánh là người đẹp đầu tiên mang vương miện Miss Earth – 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới về Việt Nam

Team qua đường bắt cận nhan sắc 1 Hoa hậu quốc tế, đỉnh cỡ nào mà netizen chỉ dùng chữ sang để miêu tả? - Ảnh 5.
Team qua đường bắt cận nhan sắc 1 Hoa hậu quốc tế, đỉnh cỡ nào mà netizen chỉ dùng chữ sang để miêu tả? - Ảnh 6.
Team qua đường bắt cận nhan sắc 1 Hoa hậu quốc tế, đỉnh cỡ nào mà netizen chỉ dùng chữ sang để miêu tả? - Ảnh 7.

Bên cạnh sự thông minh, ứng xử tiếng Anh đỉnh chóp thì người hâm mộ còn mê mẩn trước nhan sắc của nàng Hậu quốc tế

Clip: vincent_makeup060395, Ảnh: Sưu tầm

Bài trước‘Miss lươn lẹo’ của IVE bất ngờ được netizen ‘quay xe’ khen ngợi nhờ 1 lý do, cơ hội để thoát mác ‘tân binh thị phi’ đây rồi?
Bài tiếp theoChiếc vương miện đáng sợ mà có cho Meghan Markle cũng chẳng dám động vào, Công nương Kate và Nữ hoàng tuyệt nhiên không lại gần
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận